Thông tin cá nhân về Trương Thái Hạnh

Trương Gia

CEO : Revup

Trương Gia

   Tôi là Trương Thái Hạnh  là người xây dựng nên trang Revup  tôi là niềm đam mê về quản lý nhân sự con người , Nên tôi muốn xây dựng Blog để chia sẽ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp đang khó khăn về quản lý nhân sự , các doanh nghiệp có thể tiếp cận thông qua Blog của tôi .

Mọi thắc mắc cứ gửi về :

  • Hotline :0979737173
  • Email :info@revup.vn
  • Địa chỉ :Ô 50, Lô E-19, Khu nhà ở IJC, Vĩnh Tân, Phường Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Kênh Social

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI TÔI CHIA SẼ  KIẾN THỨC TẠI BLOG

  Quản lý nhân sự

Phân tích công việc cho hợp lý

Quy trình tuyển dụng nhân viên

Đào tạo được kỹ năng chuyên môn.

Nâng cao được hiểu quả sử dụng lao động

Hiểu về các loại hình lao động.

Cách Xây dựng mối quan hệ với người lao động

ĐIỀU TÔI HỌC ĐƯỢC KHI LÀM VỀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG CỦA CÁC TÁC GIẢ

“Công việc chiếm một phần lớn cuộc sống mỗi người và cách duy nhất để hài lòng là làm những gì mà mình nghĩ là to lớn. Và cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm. Nếu bạn không tìm thấy lý tưởng này, hãy tiếp tục tìm kiếm, đừng nản lòng. Trái tim sẽ chỉ lối cho bạn và mọi chuyện sẽ tốt dần theo thời gian. Vì thế hãy quyết tâm đến cùng. Đừng bỏ cuộc..” – Steve Jobs (Nhà sáng lập công ty Apple)

 

Khi bạn gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc thì đừng có oán trách số phận. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa – Bill Gates (chủ tịch tập đoàn Microsoft) 

 

Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc mà bạn có thể để đến ngày kia. (Never put off till tomorrow what you can do the day after tomorrow.) – Mark Twain (Nhà văn, tiểu thuyết gia và nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ)

“Tôi học được nhiều điều về kinh doanh trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là phương thức huy động các nguồn lực: vốn, cơ sở hạ tầng, các loại dịch vụ và đặc biệt là được hợp tác với những tài năng lớn. Bạn không thể làm việc gì một mình” – Donald Trunp (Ngôi sao trong giới truyền thông Mỹ)

Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều việc hơn và trở nên tốt đẹp hơn, bạn là một người lãnh đạo – John Quincy Adams (Tổng thống Hoa Kỳ thứ 6)

“Thất bại là cơ hội để một người sáng tạo lại bản thân theo cách thông minh hơn. Người sợ đối mặt với tương lai, sợ sự thất bại, sẽ giới hạn những việc anh ta làm” – Henry Ford – Người Mỹ ảnh hưởng nhất mọi thời đại

“Đừng bao giờ sợ thất bại. Bạn chỉ cẩn đúng có một lần trong đời thôi” – Drew Houston (Đồng sáng lập và CEO của Dropbox)

“Câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi ngày là: Liệu có phải tôi đang làm điều quan trọng nhất mà tôi có thể làm được? Trừ khi tôi cảm thấy tôi đang xử lý điều quan trọng nhất mà mình có thể giúp, còn lại tôi sẽ cảm thấy không thoải mái với cách mình sử dụng thời gian” – Mark Zuckerberg (Nhà sáng lập Facebook)

 

“Điều quan trọng mà tôi sớm học được đó là bạn luôn phải đặt ra một mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, cà ngắn hạn và dài hạn, cũng giống như bạn làm với công việc của mình vậy. Đặt ra những mục tiêu như thế giúp bạn có những kế hoạch rõ ràng để hoàn thành và thực hiện nó. Chúng tôi áp dụng điều này trong công việc, dù hiếm khi dùng chúng trong cuộc sống của mình.” – Denise Morrison (CEO của Campbell Soup)

 

“Giá trị của một người nên được nhìn nhận bởi những gì họ đã cho mà không phải là những gì họ có thể nhận.” – Albert Einstein

“Người bi quan là người thấy những khó khăn trong các cơ hội và người lạc quan là người nắm lấy cơ hội từ những khó khăn của mình.” – Harry S Truman (Tổng thống thứ 33 của Hoa Kỳ)

“Tôi chỉ có hai quy tắc: Làm những gì bạn có thể và cố gắng hết sức. Đó là cách duy nhất để bạn có được cảm giác của việc hoàn thành một cái gì đó.” – Đại tá Harland Sanders (người sáng tạo ra món gà rán, hiện là món chính trong thực đơn của chuỗi nhà hàng ăn nhanh nổi tiếng thế giới KFC)

Cố gắng nhìn vào điểm yếu của bạn và chuyển đổi nó thành sức mạnh của mình. Đó là thành công (Try to look at your weakness and convert it into your strength. That’s success) – Zig Ziglar (Ông vua bán hàng, diễn giả tài ba và một bậc thầy về đào tạo kỹ năng) 

 

Lao động làm ta khuây khỏa được nỗi buồn, tiết kiệm được thời gian, chữa khỏi được bệnh lười biếng – Voltaire (Đại văn hào, tác giả, bình luận gia, nhà thần luận và triết gia người Pháp)

Không thể có thiên tài nếu không có nghị lực đặc biệt và khả năng làm việc đặc biệt. Cái thứ thiên tài không cần nghị lực đặc biệt và khả năng làm việc đặc biệt chỉ là một cái bong bóng xà phòng đẹp đẽ hoặc một văn tự cho hưởng những phúc lợi tương lai ở một nơi nào đó trên mặt trăng – Khuyết danh