Dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Kim Huy Bình Dương

cho thuê lao động tại kcn kim huy

Nhu cầu vượt quá cung lao động cần đáp ứng, nhiều doanh nghiệp rơi vào trạng thái thiếu hụt nhân lực để sản xuất nên dịch vụ cho thuê lao động tại Kcn Kim Huy ra đời là để giải quyết tình trạng trên.

Thông tin về KCN Kim Huy Thủ Dầu Một Bình Dương

Nằm trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 40km về phía Đông, cách cảng Cát Lái 42km và ga Sài Gòn 36km nên các doanh nghiệp tại Kcn Kim Huy có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất và lưu thông hàng hóa nhanh chóng đi các tỉnh thành khác, giúp giao lưu kinh tế kinh doanh trong khu vực.

cho thuê lao động tại kcn kim huy

Với chi phí đầu tư 254 tỷ đồng, Khu công nghiệp Kim Huy không những có vị trí tốt mà cơ sở hạ tầng cũng vô cùng hiện đại, hệ thống đường giao thông và đường nội bộ hoàn chỉnh rộng hơn 20m, có nhiều không gian công cộng, thoáng đãng.

Đi vào hoạt động vào 2006, Kcn Kim Huy tập trung sản xuất và sản xuất vào các ngành nghề như may mặc, giày da, lắp ráp cơ khí, chế biến gỗ,…thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Kcn Kim Huy

Do có nguồn đầu tư dồi dào và có nhiều điều kiện để phát triển sản xuất nên nhu cầu về lao động phổ thông tại các doanh nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên để tìm kiếm được nguồn lao động chất lượng mang tính chất ngắn hạn, tạm thời thì dịch vụ cung ứng lao động tại kcn Kim Huy sẽ rất phù hợp.

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê lao động tại Kcn Kim Huy

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là hình thức sử dụng lao động gián tiếp, khi người thuê lao động là một công ty được cấp giấy phép hoạt động cho thuê, sau đó cho một công ty khác thuê lại với một mức phí được thỏa thuận giữa 2 bên.

cho thuê lao động tại kcn kim huy

Người lao động sẽ làm việc cho bên thuê lại cũng như chịu sự quản lý và giám sát của bên đó. Nhưng bên cho thuê mới là công ty sở hữu người lao động trực tiếp và họ phải có nghĩa vụ chi trả tiền lương, đóng bâo hiểm cũng như các khoản chế độ cho người lao động,…

Và bên cho thuê phải đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động không được thấp hơn quyền và lợi ích đã cam kết trước đó khi cho thuê lại.

Chẳng hạn thu nhập = earnings thực tế của người lao động tại công ty thuê lại phải bằng hoặc cao hơn tiền lương thực tế mà người lao động đã ký kết với bên cho thuê.

Để hiểu thêm về khái niệm này, bạn có thể tham khảo tại đây.

Doanh nghiệp có nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Kcn Kim Huy?

Công nhân đóng vai trò quan trọng trong các yếu tố sản xuất, quyết định trực tiếp đến năng suất và hiệu quả công việc, nên các doanh nghiệp luôn quan tâm đến vấn đề tuyển dụng, đào tạo nhân lực để có thể sở hữu nguồn lao động chất lượng nhất. Nhưng bạn nghĩ sao nếu tất cả những vấn đề trên đã có công ty cho thuê lao động đứng ra bảo đảm, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản phí hợp lý là có thể sở hữu ngay nguồn lao động chất lượng. Quá thuận tiện và hiệu quả đối với doanh nghiệp thường xuyên có các đơn đặt hàng ngắn hạn, tạm thời.

cho thuê lao động tại kcn kim huy

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Kim Huy nói riêng và cho thuê lao động Dĩ An, Bình Dương nói chung còn giúp giảm các định phí cho doanh nghiệp như tiền lương, tiền đóng bảo hiểm, tiền chi trả chế độ cho nhân viên,…từ đó giúp giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh và thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, giúp thúc đẩy giao lưu kinh tế chính trị với các nước trong khu vực.

Ngoài ra thuê lao động ngoài còn giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực tuyển dụng, rút ngắn thời gian đào tạo nhân lực và giúp doanh nghiệp có thể linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh số lượng nhân sự cần thiết

Revup – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại Kcn Kim Huy

Công ty cổ phần giải pháp Revup tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp trong các kcn tại Bình Dương lựa chọn là nơi cung cấp nguồn lao động chất lượng.

Với quy trình tuyển dụng chặt chẽ và được phân loại rõ ràng theo từng tiêu chí, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng Revup sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra từ dễ đến khó.

Kể cả doanh nghiệp cần gấp trong thời gian ngắn với số lượng lao động lớn, Revup vẫn có thể đáp ứng bởi lượng nhân lực sẵn có dồi dào của mình.

Trong suốt những năm qua, Revup đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và đạt hiệu suất cao cũng như tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người dân nơi đây.

Chúng tôi luôn đưa ra các tiêu chí bảo vệ quyền lợi cho người lao động và khách hàng cuả mình.

Do vậy, Revup chính là cho thuê lao động thời vụ uy tín nhất mà doanh nghiệp bạn nên hợp tác khi có nhu cầu.

Các hình thức dịch vụ cung ứng lao động tại Kcn Kim Huy của Revup

cho thuê lao động tại kcn kim huy

Tại Revup có rất nhiều hình thức cho thuê lao động để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

+ Cho thuê lao động dài hạn

Đây là hình thức phù hợp với doanh nghiệp muốn sử dụng nguồn lao động lâu dài và cố định để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động trong thời gian dài.

+ Cho thuê lao động thời vụ, tạm thời

Phần lớn doanh nghiệp thường xuyên có các đơn đặt hàng ngắn hạn trong một khoảng thời gian nào đó sẽ lựa chọn hình thức này. Thay vì tuyển dụng trực tiếp thì thuê lao động thời vụ sẽ hiệu quả hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng, vẫn có đủ nhân lực để đáp ứng công việc trong thời gian ngắn.

–> Tham khảo các dịch vụ cho thuê lao động khác tại Revup như dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước, dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM.

Mọi thông tin liên hệ khi có nhu cầu thuê lao động tại Kcn Kim Huy Bình Dương

CÔNG TY GIẢI PHÁP NHÂN SỰ REVUP

Địa chỉ :  Ô 01-02, Kdc Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline :0979737173

Email : info@revup.vn

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss