Cho Thuê Lao Động Tại Kcn Nam Tân Uyên Bình Dương

cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên

Revup là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên bình dương. Chúng tôi là một doanh nghiệp hợp pháp được cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Nếu bạn tin tưởng Revup, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những lợi ích và mức giá tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nhu cầu cung ứng lao động Nam Tân Uyên bình dương

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên nằm trên địa bàn xã Khánh Bình – huyện Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương, đã đi vào hoạt động từ năm 2006 đến nay. Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giao thông đắc địa và nằm trong vùng kinh tế chính trị trọng điểm của cả nước nên Khu công nghiệp Nam Tân Uyên đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một trong những ngành nghề thu hút vốn đầu tư lớn tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên phải kể đến như chế biến nông thủy sản, sản xuất hàng tiêu dùng, xuất khẩu may mặc, chế biến gỗ, đồ gia dụng, các loại bao bì, sản xuất vật liệu xây dựng,…

cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên

Nhân lực là một trong các yếu tố sản xuất quan trọng của thị trường. Chính vì thế mà hằng năm, khu công nghiệp Nam Tân Uyên đều cần một lượng rất lớn nguồn nhân lực để có thể đáp ứng kịp năng suất công việc theo kế hoạch đã đề ra. Và Revup rất tự hào khi được lựa chọn là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên trong những năm vừa qua.

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup tại kCN

Công ty Revup chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên, dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Vsip 1, Bình Dương về cả lao động thời vụ lẫn chính thức, có tay nghề theo từng lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu.

Cho thuê cung ứng lao động là gì? là hình thức cho thuê lại lao động của công ty mình. Bạn có thể hiểu đơn giản thế này, một công ty A (được cấp phép kinh doanh cho thuê lao động) tuyển dụng và ký kết hợp động với người lao động nhưng họ không trực tiếp sử dụng mà cho công ty B thuê lại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về khái niệm cung ung lao dong tai nam tân uyên tại đây: Labour supply

cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên

Các dịch vụ cung ứng nhân lực do Revup cung cấp:

+ Cho thuê lao động phổ thông

+ Cho thuê lao động tạm thời

+ Cho thuê lao động thời vụ

+ Cung ứng lao động thuê ngoài

+ Dịch vụ đào tạo quản lý nhân sự

+ Tư vấn và tuyển dụng lao động chính thức

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên?

Tên dịch vụ đã nói lên tất cả, cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên là cách để đối phó với các đơn hàng hay hợp đồng ngắn hạn thường kéo dài dưới 6 tháng.

Nếu các công ty tuyển dụng lao động chính thức để sử dụng trong các hợp đồng ngắn hạn hoặc bổ sung cho vị trí nào đó đang thiếu hụt tạm thời thì sẽ xuất hiện tình trạng dư thừa nhân lực khi đơn hàng kết thúc khiến doanh nghiệp tổn thất một khoản chi phí rất lớn để trả lương và đảm bảo các quyền lợi khác cho công nhân.

cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên

Theo khảo sát mới đây của Hiệp hội kinh tế kinh doanh nước ta thì ngày càng có nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn hơn trong khâu tuyển dụng lao động đặc biệt là lao động thời vụ. Mặc dù doanh nghiệp đã cố gắng đưa ra nhiều chương trình khuyến khích tiền lương thực tế, chế độ bảo hiểm, trợ cấp ăn ở,…nhằm nâng cáo thu nhập = earnings cho người lao động nhưng việc thiếu hụt lao động vẫn xảy ra và chưa có động thái suy giảm.

Chính vì thế, dịch vụ cho thuê lao động ra đời là để giải quyết tình trạng này, giúp các doanh nghiệp có đủ nhân lực để hoàn thành các đơn hàng đúng thời hạn, gia tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ hiệu quả mà Revup mang lại

Revup mang lại cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty trong cụm, khu công nghiệp thường xuyên có nhu cầu sử dụng lao động thời vụ một hình thức tuyển dụng nhân lực hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Nếu công ty bạn tuyển dụng lao động chính thức sẽ cần phải:

cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên

+ Đăng tuyển, rao vặt, phát tờ rơi tại các không gian công cộng

+ Sàng lọc hồ sơ

+ Phỏng vấn, xét duyệt

+ Ký hợp đồng lao động

+ Đào tạo nhân lực

+ Hỗ trợ chính sách ăn ở cho công nhân, trả tiền lương, đóng các loại bảo hiểm như BHTN, BHTN, BHXH,…

Nhưng nếu công ty bạn sử dụng dịch vụ cho thuê cung ứng lao động của Revup, tất cả những vấn đề trên đã có Revup đảm bảo, bạn chỉ việc gửi cho bên mình kế hoạch nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ mà công ty đang cần như số lượng bao nhiêu, làm trong thời gian bao lâu, cần có kinh nghiệm và kỹ năng gì,…

Revup sẽ đứng ra tuyển dụng, chọn lọc dựa trên những tiêu chí đó và cung cấp cho bên bạn. Mọi vấn đề liên quan đến ký kết hợp đồng lao động và quyền lợi nhân viên sẽ hoàn toàn do Revup chịu trách nhiệm. Công ty bạn chỉ việc sử dụng lao động và thanh toán phí dịch vụ cho bên mình. Tất nhiên người lao động sẽ chịu sự quản lý của doanh nghiệp bạn.

Quá tiện lợi, an toàn và giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian tuyển dụng, đào tạo cho công ty cần nhân lực thời vụ.

>>> Xem thêm bài viết dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An, Bình Dương của công ty Re Vup để nắm bắt các thông tin cần thiết nhé

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Kcn Nam Tân Uyên của Revup

cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên

+ Giúp doanh nghiệp nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực thời vụ kịp thời trong thời gian ngắn, giúp người lao động có việc làm.

+ Giảm thiểu chi phí, thời gian tuyển dụng và đào tạo cũng như các định phí về lương, bảo hiểm cho người lao động

+ Giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc sử dụng lao động

+ Đảm bảo hiệu quả công việc, là cấu nối giữa sản xuất và sản xuất.

+ Giảm thiểu các xung đột giữa doanh nghiệp và quyền lợi của người lao động

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ung lao dong tai Nam Tân Uyên do Revup cung cấp?

Công ty Revup là một trong những công ty dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có uy tín nhất hiện nay trên thị trường, đặc biệt là các khu công nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước.

Doanh nghiệp bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động tại kcn nam tân uyên của Revup vì:

+ Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp

+ Đa dạng và dồi dào nguồn nhân lực cả về kỹ năng lẫn kinh nghiệm

+ Sẵn sàng đổi, thay mới người lao động nếu doanh nghiệp cảm thấy không hài lòng trong quá trình hợp tác

+ Giá dịch vụ ưu đãi

+ Đội ngũ nhân viên Revup đều là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự.

+ Revup sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong khâu tuyển dụng, đào tạo và ký kết hợp đồng với người lao động nên sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được rủi ro và chi phí trong lĩnh vực quản lý nhân sự.1982

Kết luận

Với những gì mà Revup mang lại cho khách hàng của mình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ khiến bạn và doanh nghiệp bạn cảm thấy hài lòng khi hợp tác. Revup đã và đang là đối tác chính trong việc cung ung lao dong hay còn gọi là cho thuê lao động tai kcn Nam Tân Uyên và các khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước.

Tham khảo các dịch vụ khác về cung ứng lao động tại đây:

Dịch vụ cho thuê lao động

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss