Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Tây Cát Bình Dương

Giới thiệu công ty cung ứng nguồn nhân lực Revup

Dịch vụ cung ứng lao động KCN an Tây cát Bình Dương của công ty Revup chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty trong các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, TPHCM.

Xuất phát từ nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của người lao động, hiểu được vấn đề này công ty cung ứng lao động Revup đã được thành lập và giải quyết phần nào vấn đề của các doanh nghiệp và của người lao động. Công ty cung ứng lao động Revup hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Bình Dương cho các doanh nghiệp ở Bình Dương và các tỉnh lân cận, cho thuê lao động ngắn hạn, cho thuê lao động dài hạn …

Và trong suốt thời gian qua công ty chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, tin cậy và hợp tác của rất nhiều quý công ty, doanh nghiệp lớn, điều đó dần tạo nên thương hiệu và uy tín của chúng tôi, tạo được mối quan hệ mật thiết, bền vững với người lao động.

Cung ứng lao động Bình Dương của công ty Revup là một trong những công ty cung ứng lao động tại Bình Dương, công ty chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, đầy sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, là cầu nối bền vững giữa doanh nghiệp và công ty.

Chúng tôi sở hữu nguồn lao động dồi dào, cần cù, siêng năng, chịu khó, trung thực, sức khỏe tốt và có trình độ chuyên môn cao, luôn mong muốn tìm được công việc phù hợp, ổn định và lâu dài, đem lại sự hài lòng cho quý công ty.

Công ty cung ứng lao động Revup chuyên cung ứng lao động theo các giải pháp sau:

Cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương

Cung ứng lao động trọn gói tại Bình Dương

Cung ứng nhân viên văn phòng tại Bình Dương

Cung ứng nhân viên cấp cao tại Bình Dương

Công ty cung ứng lao động Revup không ngừng nỗ lực vươn lên, phát triển mạnh mẽ, vững mạnh để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và việc làm ngày càng cao của thị trường, chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, cung ứng lao động tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Hãy liên lạc với công ty cung ứng lao động Revup khi quý doanh nghiệp có nhu cầu về cung ứng lao động. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0979737173

Công ty cung ứng lao động Revup luôn là nơi tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp, các công ty

Các yếu tố để đánh giá nguồn lao động thông qua việc cung ứng lao động thời vụ.

Để đánh giá được chất lượng nguồn lao động cung ứng cho các doanh nghiệp, các công ty, phải hiểu thế nào là cung ứng lao động thời vụ ( hay còn gọi là cung ứng lao động trọn gói)

Cung ứng lao động thời vụ là hình thức cung cấp lao động có thời hạn cho một công ty nào đó khi có nhu cầu cung cấp một lượng lớn lao động do đơn hàng đó đề ra.

Thông qua việc cung ứng lao động thời vụ ở KCN An Tây Bến Cát Bình Dương, các yếu tố để đánh giá chất lượng nguồn nhân lực cũng được đưa ra:

+ Chất lượng cung ứng lao động được đánh giá qua 3 yếu tố quan trọng là thái độ làm việc, kiến thức và kỹ năng làm việc.

+ Chất lượng nguồn lao động được đánh giá thông qua học vấn, kỹ năng, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

+Về thái độ được đánh giá trong quá trình làm việc có nghiêm túc hay không, cách cư xử trong công việc.

+ Chất lượng nguồn lao động cũng được đánh giá qua sản phẩm mà người lao động đó làm ra, số lượng sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

+ Sự nhạy bén và tiếp thu nhanh trong công việc cũng là yếu tố để đánh giá chất lượng nguồn lao động.

Các hình thức cung ứng lao động tại Bình Dương của Công ty Revup

  1. Cung ứng lao động BÁN HÀNG
  2. Cung ứng lao động PHỤC VỤ
  3. Cung ứng lao động GIỮ XE
  4. Cung ứng lao động GIAO HÀNG
  5. Cung ứng lao động CÔNG NHÂN

Cung ứng lao động và giới thiệu việc làm là 2 phạm trù khác nhau, các doanh nghiệp nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nên chọn loại dịch vụ nào nhé.

Tại sao nên chọn công ty Revup làm nơi cung ứng lao động

+ Dịch vụ cung ứng ( cho thuê) lao động tại Bình Dương của công ty ReVup giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho các công ty, các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp các công ty, các doanh nghiệp đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo.

+ Khi hết nhu cầu lao động các công ty, các doanh nghiệp có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định lao động của pháp luật lao động.

+ Dịch vụ cho thuê lại lao động của ReVup cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn.

+ Dịch vụ cho thuê lại lao động của Revup cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

+ Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đoạn mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê lại lao động của ReVup sẽ linh động bổ sung lực lượng  nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cho quý công ty và doanh nghiệp. ở tất cả khu công nghiệp :Cung ứng lao động lao động tại KCN VISIP1,2,cung ứng lao động tại KCN sóng Thần 1,2,3 , cung ứng lao động tại KCN Đồng AN , và cả KCN Đại Đăng , Khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3….Đồng An

Công ty Revup cung ứng lao động có tay nghề cao cho các khu công nghiệp

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.462.262