Dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tại kcn Bàu Bàng 2021

cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Bàu Bàng được sử dụng nhằm giải quyết nhu cầu cần nguồn lao động tạm thời, thời vụ để đáp ứng các dự án công việc trong thời gian ngắn, giúp gia tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí phát sinh trong khâu tuyển dụng và đào tạo nhân lực.

Đơn vị cung ứng cho thuê lao động tại kcn Bàu Bàng Bình Dương

Khu công nghiệp Bàu Bàng là một trong những khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương, chúng nằm trên địa bàn hai xã Lai Hưng và Lai Uyên với diện tích rộng lớn hơn 2000ha có cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian công cộng thoáng đãng và đang tiếp tục được mở rộng. Khu công nghiệp Bàu Bàng có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế kinh doanh, nhờ đó đã mang lại việc làm cho rất nhiều người dân địa phương lẫn dân nhập cư.

cho thuê lao động tại kcn bàu bàng

Mỗi năm các công ty thuộc khu công nghiệp Bàu Bàng có nhu cầu tuyển dụng hơn chục ngàn lao động phổ thông cả thời vụ lẫn chính thức. Và Revup chính là đối tác chính cung ứng lao động tại kcn Bàu Bàng.

Lao động luôn là yếu tố sản xuất quan trọng trong các dây chuyền công nghiệp. Chính vì thế doanh nghiệp luôn quan tâm đặc biệt đến khâu tuyển dụng nguồn nhân lực.

Mức độ cạnh tranh trong khâu tuyển dụng lao động tại KCN

cho thuê lao động tại kcn bàu bàng

Như các bạn đã biết, Bình Dương là một trong những tỉnh có số lượng khu công nghiệp lớn nhất của cả nước. Theo thống kê, mỗi năm các khu công nghiệp tại Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng hàng triệu lao động, do đó mức độ cạnh tranh trong khâu thu hút nguồn nhân lực giữa các khu công nghiệp là rất lớn. Các công ty đã sử dụng nhiều phương pháp và chính sách khác nhau nhưng vẫn không thể tuyển đủ số lượng nhân công cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc.

Đó là lý do tại sao Revup lại cho ra đời dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Bàu Bàng. Dịch vụ này không những giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng nhu cầu lao động thời vụ và chính thức mà còn giúp tiết kiệm thời gian chi phí tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Và dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương cũng giúp các doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề.

Bạn đã biết gì về Revup – công ty cung ứng lao động Bàu Bàng

Với xu thế hội nhập phát triển kinh tế chính trị mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực để đáp ứng cho công việc tại các công ty, đặc biệt là khu công nghiệp cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên có nhiều dự án chỉ mang tính chất thời vụ và không thường xuyên, gây ra nhiều khó khăn trong khâu tuyển dụng tại các doanh nghiệp. Thấu hiểu được vấn đề này, công ty cổ phần nhân lực Revup đã cung cấp dịch vụ cho thuê lao động Bàu Bàng nhằm giải quyết nhanh chóng khó khăn này của nhà tuyển dụng.

cho thue lao dong tai kcn bau bang-1

Công ty giải pháp cung ứng lao động Revup được thành lâp và đi vào hoạt động từ ngày 14/3/2018 với đa dạng ngành nghề kinh doanh, trong đó tập trung vào 2 lĩnh vực chính là cho thuê lao động tạm thời và cung ứng quản lý nguồn lao động tại Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận như Bình Phước, Biên Hòa Đồng Nai, Hồ Chí Minh,…với sứ mệnh mang lại nguồn nhân lực thời vụ chất lượng đáp ứng tối đa các yêu cầu của nhà tuyển dụng, giải quyết vấn đề khó khăn trong khâu thu hút lao động tại các khu công nghiệp.

Những loại hình dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Bàu Bàng của Revup

Không chỉ cung ứng lao động tại kcn Bàu Bàng mà Revup còn mang lại rất nhiều dịch vụ khác nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp như:

cho thuê lao động tại kcn bàu bàng

+ Cho thuê lao động tạm thời, lao động thời vụ, lao động phổ thông, lao động thuê ngoài,… đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng như kỹ năng, kinh nghiệm, độ tuổi, trình độ,…

+ Thay khách hàng thực hiện công tác phỏng vấn, tuyển dụng và đào tạo

+ Tư vấn tuyển dụng lao động cũng như đào tạo khâu quản lý nhân sự cho doanh nghiệp

+ Hỗ trợ chi trả tiền lương thực tế, phí bảo hiểm, thuế thu nhập = earnings và các chính sách khác cho người lao động

+ Nhận gia công sản xuất và sản xuất hàng hóa theo đơn đặt hàng

Với bộ máy nhân sự chất lượng có kinh nghiệm kì cựu trong khâu tuyển dụng và quản lý đào tạo người lao động, Revup sẽ mạng lại cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng cao nhất cả về khâu chất lượng lẫn giá cả dịch vụ.

>>>>Tham khảo thêm bài viết dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Kim Huy của công ty Re Vup.

Thế nào là dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Bàu Bàng?

Khi có kế hoạch tuyển dụng, các công ty thường mất nhiều thời gian và chi phí để:

+ Đăng tin, lọc hồ sơ

+ Phỏng vấn, tuyển dụng

+ Đào tạo

+ Ký kết hợp đồng lao động (trả lương, đóng các loại bảo hiểm, trả phép năm, phí sinh hoạt, thưởng lễ tết, du lịch,…)

Thay vì phải thực hiện các giai đoạn trên, doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Bàu Bàng của Revup. Chúng tôi sẽ đứng ra bảo đảm và thưc hiện mọi công tác trên giúp khách hàng của mình.

cho thuê lao động tại kcn bàu bàng

Có thể hiểu đơn giản thế này, thay vì doanh nghiệp bạn trực tiếp đứng ra tổ chức tuyển dụng đào tạo nhân lực vừa vất vả lại tốn nhiều thời gian và chi phí mà đây lại không phải là nguồn lao động chính thức mà công ty bạn chỉ có nhu cầu tạm thời, thì thay vì thế doanh nghiệp bạn sẽ đứng ra thuê lại lao động của Revup.

Bạn có thể tham khảo thêm khái niệm cung ứng lao động tạm thời tại đây

Nguồn lao động đã được Revup tuyển dụng và đào tạo để sẵn sàng cung ứng theo số lượng và chất lượng mà bên bạn đang cần. Công ty bạn chỉ cần trả phí dịch vụ cho bên mình, mọi vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động sẽ đều do Revup chịu trách nhiệm. Đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả và giúp giảm thiểu rủi ro, chi phí cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu công việc trong thời gian ngắn.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bàu Bàng thay vì tuyển dụng trực tiếp?

cho thuê lao động tại kcn bàu bàng

+ Linh hoạt trong khâu tuyển dụng, cần đâu có đó, đáp ứng số lượng cung lao động lớn trong thời gian ngắn.

+ Giảm thiểu chi phí thuê lao động chính thức và các khoản phí đi kèm, giúp giảm giá thành sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh

+ Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực

+ Hạn chế rủi ro trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động

Dịch vụ cho thuê lao động Bàu Bàng của Revup có phải là sự lựa chọn hoàn hảo?

Doanh nghiệp cung ứng lao động Bàu Bàng tại Bình Dương không phải là ít. Tuy nhiên Revup có những lợi thế cạnh tranh mà không phải doanh nghiệp nào cũng có để mang lại cho khách hàng.

cho thuê lao động tại kcn bàu bàng

+ Doanh nghiệp được nhà nước cấp giấy phép hoạt động cho thuê người lao động

+ Nguồn lao động luôn sẵn có

+ Chất lượng nhân lực đa dạng cả về trình độ, kỹ năng lẫn kinh nghiệm, độ tuổi

+ Thường xuyên mở lớp đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho người lao động

+ Sẵn sàng tư vấn và giúp doanh nghiệp trong khâu quản lý, đào tạo nhân sự

+ Phí dịch vụ phải chăng, đặt lợi ích của khách hàng và người lao động lên hàng đầu

Đó là lý do mà Revup trở thành đơn vị chính chuyên cung ứng cho thuê lao động tại kcn Bàu Bàng, kcn Nam Tân Uyên, kcn Visip,…và nhiều cụm khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chúng tôi luôn cam kết tuân thủ đúng quy định pháp luật, mang lại cho khách hàng nguồn nhân lực chất lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo về sự quản lý nhân sự thuộc về doanh nghiệp.

Tham khảo một số dịch vụ cho thuê lao động của Revup

Mọi nhu cầu thuê lao động phổ thông tạm thời, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NHÂN LỰC REVUP

Địa Chỉ: Ô 01-02, Kdc Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0979737173

Email: info@revup.vn

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.462.262