Dịch vụ hàng đầu về cung ứng cho thuê lao động tại Vũng Tàu

cung ứng cho thuê lao động tại vũng tàu

Revup là công ty chuyên cung ứng cho thuê lao động tại Vũng Tàu chất lượng nhất tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hầu hết các công ty đều đang lâm vào tình trạng khủng hoảng thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng.

Đây là một vấn đề nan giải khiến ảnh hưởng đến dự án hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty cũng như tốc độ phát triển kinh tế trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Vì thế việc tìm đến các công ty cung ứng cho thuê lao động được xem là phương án giải quyết tốt nhất để khắc phục vấn đề về tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực hiện nay.

Revup – Công ty chuyên về cung ứng cho thuê lao động tại Vùng Tàu

cung ứng cho thuê lao động tại vũng tàu

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup được thành lập bởi đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết. Đáp ứng tốt các nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với kim chỉ nam “làm việc và giải quyết vấn đề bằng cái tâm” nên Revup đã và đang tạo dựng lên thương hiệu uy tín của mình trong lĩnh vực cung ứng và quản lý người lao động tại Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh thành miền Nam nói chung.

Hàng nằm, Revup đều tổ chức tuyển dụng hàng ngàn công nhân, lao động với mọi trình độ, kỹ năng và chuyên môn khác nhau để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn nhân lực cho khách hàng, doanh nghiệp trong thời gian nhắn cũng như giải quyết công ăn việc làm cho nhiều anh chị em công nhân sinh sống trên địa bàn tỉnh. Và Re Vup chuyên cung ứng nhân lực Bình Dương uy tín, chất lượng hàng đầu.

Những lợi ích mà Revup cung ứng lao động Vũng Tàu mang lại

cung ứng cho thuê lao động tại vũng tàu

Dịch vụ cung ứng lao động tại Vũng Tàu và cho thuê lao động Tiền Giang của công ty cổ phần giải pháp Revup mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Một vài lợi ích nổi bật với nhiều ngành nghề khác nhau.

+ Giúp công ty tạo sự chú ý và ấn tượng đối với đối tác kinh doanh cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước.

+ Giúp công ty bổ sung nguồn lao động kịp thời khi có đơn hàng gấp, đơn hàng ngắn hạn hoặc tìm kiếm thay thế nhân công yếu kém, làm việc không hiệu quả.

+ Giúp công ty cần lao động tiết kiệm thời gian và chi phí khi tuyển dụng trực tiếp.

+ Công ty sẽ giảm bớt được những thủ tục hành chính rườm rà hay các vấn đề liên quan đến pháp lý.

+ Chủ động và linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh số lượng lao động của công ty mình.

Đó là những lợi ích mang lại khi công ty của bạn có nhu cầu thuê lại lao động phổ thông tại các dịch vụ.

Sự cam kết của Revup đối với khách hàng

cung ứng cho thuê lao động tại vũng tàu

Là một trong những công ty có thâm niên trong lĩnh vực cho thuê lao động tại Vũng Tàu, chúng tôi phần nào thấu hiểu được tâm lý và những mong đợi của khách hàng khi muốn thuê lại lao động tại các công ty cung ứng.

Vì thế, Revup chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cả về mặt chất lượng lẫn số lượng.

Chúng tôi xin cam kết:

+ Đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực . Tất cả nhân sự đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp nhất.

+ Chi phí dịch vụ hợp lý tuỳ thuộc vào yêu cầu về thời gian và các tiêu chí thực tế mà doanh nghiệp bạn đưa ra

+ Công ty bạn không phải chi trả chế độ bảo hiểm hay bất kỳ khoản trợ cấp nào khác đối với người lao động.

+ Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tuyến cho các cá nhân trong trường hợp xảy ra bất kỳ gián đoạn nào đó trong quá trình cung cấp nhân sự.

+ Hỗ trợ công ty đào tạo, quản lý nhân sự theo yêu cầu

Các sản phẩm do Revup cung cấp

Nắm bắt được nhu cầu của các công ty về nguồn nhân lực trên thị trường hiện nay nên công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup đã thành lập và cung cấp các dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tại Vũng tàu với các gói sản phẩm như sau:

+ Cung ứng cho thuê lao động phổ thông

+ Cung ứng cho thuê lao động tạm thời

+ Cung ứng cho thuê lao động thời vụ

+ Cung ứng cho thuê lao động ngoài

+ Đào tạo, quản lý nguồn nhân sự

+ Tư vấn, tuyển dụng lao động

Mọi dịch vụ do Revup cung ứng đều đa dạng nguồn lao động khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo tiêu chí của công ty mình như lao động phổ thông, công nhân/kỹ thuật viên có tay nghề, chuyên viên nghiệp vụ, nhân viên kỹ thuật hay thậm chí là nhân sự cấp cao như trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng hành chính…

Tổng kết tình hình chung của Revup

Dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tại Vũng Tàu do Revup cung ứng được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn bởi chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính xác cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Nên việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động là sự lựa chọn thông minh, góp phần cắt giảm chi phí và tối ưu hoá hiệu quả hoạt động cho các công ty để tập trung thúc đẩy nguồn lực và phát triển kinh tế.

Nếu quý khách có nhu cầu cần cung ứng cho thuê lao đông tại Vũng Tàu thì có thể vui lòng liên hệ qua điện thoại 0979737173 hoặc tới địa chỉ trực tiếp để được tư vấn và cập nhật giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss