Cho thuê cung ứng lao động tại KCN Bình Phước

cho thuê cung ứng lao động tại kcn bình phước

Dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại KCN Bình Phước của các công ty Revup là dịch vụ được lựa chọn đi đầu cả về chất lượng lẫn giá cả trên thị trường lao động hiện nay.

Với nguồn nhân lực dồi dồi, được đảm bảo về trình độ kiến thức chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang lại nguồn cung ứng lao động chất lượng, uy tín, làm hài lòng mọi nhu cầu của nhiều doanh nghiệp đầu tư trong từng giai đoạn cần thiết khác nhau.

Nhu cầu cung ứng lao động tại Bình Phước

cho thuê cung ứng lao động tại kcn bình phước

Bình Phước là tỉnh thành có diện tích lớn nhất miền Nam và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam việt nam với hơn 240km đường biên giới với Campuchia, đồng thời là cầu nối giữa các tỉnh có nền kinh tế xã hội phát triển nổi bật của cả nước như Bình Dương, Đồng Nai…và cách Hồ Chí Minh chỉ khoảng 121km.

Do đó Bình Phước có nhiều điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế, tuy nhiên việc thiếu hụt nguồn lực phổ thông và nhân lực chất lượng cao trở thành nguyên nhân chính cản trở sự phát triển vượt bậc ấy.

Nắm bắt được tình hình trên, công ty TNHH Revup chúng tôi đã sớm cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động ở tại khu công nghiệp Bình Phước với đa dang ngành nghề ở KCN:

KCN Chơn Thành Kcn Minh Hưng – Hàn Quốc Kcn Nam Đồng Phú   KCN Đồng Xoài 1,2,3,4. Bắc Đồng Phú

Và đã giúp giải quyết phần nào những khó khăn hiện tại cho các doanh nghiệp tại KCN Bình Phước.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lao động, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm giao phó vấn đề về lao động cho Revup, chúng tôi sẽ đảm bảo tốc độ nguồn cung cấp nhân lực nhanh chóng, kịp thời với chất lượng lao động ổn định nhất.

Công ty cho thuê cung ứng lao động ở tại KCN Bình Phước

Công ty cung ứng lao động Revup chúng tôi được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, uy tín, tin cậy cho đông đảo các doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước và cung ứng lao động tại Vũng Tàu, TPHCM…

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động ở tại Khu công nghiệp Bình Phước của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì:

cho thuê cung ứng lao động tại kcn bình phước

+ Nguồn nhân sự dồi dào, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu về số lượng lao động từ doanh nghiệp

+ Có thể chủ động lên phương án thay thế, bổ sung nguồn lao động kịp thời và phù hợp với kế hoạch sản xuất kinh doanh mở rộng của từng công ty.

+ Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý hay thủ tục hành chính. Bởi chúng tôi sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm về mặt pháp lý đối với người lao động về các thủ tục, hạng mục như hợp đồng, đóng bảo hiểm hay chi trả lương…

+ Doanh nghiệp sẽ cắt giảm được nhiều khoản chi phí trong việc quản lý, tuyển dụng nhân lực.

+ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đồng thời gia tăng lợi nhuận kinh doanh

+ Chất lượng nguồn nhân lực được đảm bảo tốt nhất

Ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước

cho thuê cung ứng lao động tại kcn bình phước

Bất kỳ loại hình dịch vụ nào thì cũng đều có 2 mặt của nó và dịch vụ cung ứng lao động tại công nghiệp Bình Phước cũng vậy. Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ này thì cần phải trả phí duy trì dịch vụ hàng tháng và chi phí trọn gói của Revup..

Tuy nhiên so với tự tuyển dụng hoặc tìm kiếm nguồn lao động bên ngoài thì sử dụng lao động đem lại nhiều ưu đãi và giá thành phù hợp hơn.

Cùng với đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian hơn trong việc đào tạo, nâng cao chuyên môn cho người lao động, từ đó sẽ giúp gia tăng hiệu quả công việc hơn.

Những loại hình dịch vụ cho thuê cung ứng lao động do Revup cung cấp

Hiện nay, Revup là một trong những đối tác chính chuyên cung ứng lao động ở tại các KCN tại Bình Phước với đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau như:

+ Cho thuê cung ứng lao động phổ thông

+ Cho thuê lao động tạm thời

+ Cho thuê lao động thời vụ

+ Cung ứng lao động thuê ngoài

+ Dịch vụ đào tạo quản lý nhân sự

+ Tư vấn và tuyển sinh lao động chính thức

Các dịch vụ cung ứng lao động tại Revup như cung ứng lao động Bình Phước, cho thuê lao động Bắc Ninh…hoàn toàn có thể đáp ứng được các đơn đặt hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn hoặc các vị trí cần thay thế tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn để giúp các doanh nghiệp giải quyết những bài toán về thiếu hụt nguồn nhân lực.

Tổng kết

Chúng tôi hiểu rằng để có thể tạo ra một gói dịch vụ cho thuê cung ứng lao động ở khu công nghiệp Bình Phước thành công thì chất lượng lao động luôn là yếu tố hàng đầu cần được quan tâm nhất.

Vì thế đối với Revup thì ngoài nguồn lao động dồi dào, luôn là vấn đề được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối khi cung cấp đến khách hàng.

Nguồn lao động tại Revup được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, cam kết chất lượng và uy tín. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể đảm bảo quy trình sản xuất, ổn định hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê cung ứng lao động ở KCN Bình Phước đáng tin cậy và chuyên nghiệp thì hãy tới với chúng tôi – Công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup cam kết luôn mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất hãy liên hệ ngay 0979737173


Đợi xem Mật khẩu đây
Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.462.262