Dịch vụ cung ứng lao động tại Nam Tân Uyên

1. Cho thuê và Cung lao động có nghĩa là gì?

Cung ứng lao động hay còn gọi  hoạt động cho thuê lại lao động (theo thuật ngữ pháp lý)  hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại. mà trang wikipedia giải thích rất rõ về (Labour supply)

Dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tại Nam Tân Uyên mà chính Revup nhận hỗ trợ cho tất cả doanh nghiệp công ty đang hoạt động ở đây muốn có một nguồn nhận sự làm việc chính thức hoặc thời vụ.

                                                          Cung ứng lao động Nam Tân Uyên

2.Hình thức cung ứng lao động của chúng tôi chính thức và thời vụ

2.1 Hợp đồng lao động thời vụ .

Theo pháp luật lao động, HĐLĐ thời vụ là sự thỏa thuận giữa NLĐ và NSDLĐ về việc làm có trả lương theo mùa vụ hoặc công việc nhất định có tính chất không thường xuyên, có thời hạn dưới 12 tháng, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.

2.2 HÌnh thức của hợp đồng thời vụ

Căn cứ Khoản 2 Điều 12 BLLĐ 2012, đối với công việc tạm thời có thời hạn dưới 3 tháng, các bên có thể giao kết HĐLĐ bằng lời nói.

Như vậy công việc theo mùa vụ có thời hạn dưới 3 tháng các bên có thể giao kết bằng lời nói. Còn đối với công việc có thời hạn 3 tháng thì việc giao kết bắt buộc phải lập thành văn bản.

2.3 Hợp đồng chính thức

1. Hợp đồng lao động phải được giao kết bằng văn bản và được làm thành 02 bản, người lao động giữ 01 bản, người sử dụng lao động giữ 01 bản.

2. Đối với công việc tạm thời có thời hạn dưới 03 tháng, các bên có thể giao kết hợp đồng lao động bằng lời nói.

Loại hợp đồng lao động

CHO THUÊ LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG – CHO THUÊ LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Cho thuê  lao động tại bình dương là dịch vụ chuyên cung cấp lao động để phục vụ nhu cầù cần thuê laị nguồn lao động nhằm mục đích phục vụ sản xuất cho quý công ty và doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lao động tại bình dương thuộc công ty cung ứng nhân lực tường vy, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viêc tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với công việc. công ty chúng tôi hoạt động chính trong vĩnh vực cung ứng lao động cho doanh nghiệp và quý công ty.

Chúng tôi được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu đó, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích lớn, hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi:

  • Chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu tăng LĐ để đáp ứng công việc cho quý công ty.
  • Cty cung ứng lao động sẵn sàng thay thế người LĐ nếu quý công ty thấy không hài lòng về kỹ năng hay thái độ hợp tác trong công việc.
  • Nguồn lao động đa dạng và dồi dào để quý công ty có thể sàng lọc và lựa chọn.
  • Ct chúng tôi sẽ ký HĐLĐ với từng công nhân thay vì quý công ty ký trực tiếp với người lao động, vì vậy chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về nhân thân, tác phong, kỷ luật của nhân lực, giảm thiểu các yếu tố rủi ro trong lĩnh vực quản lý nhân sự.
  • Giảm tối thời gian và chi phí cho công tác tuyển dụng cho quý doanh nghiệp.                                                                      HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ MỘT CÁCH TỐT NHẤT                                                                            0976.999.5050 – 0901.747.567 Mr. THÁI HANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0976999505