Dịch vụ số 1 về cung ứng lao động tại Dĩ An Bình Dương

cung ứng lao động tại dĩ an

Doanh nghiệp bạn không muốn ký kết hợp đồng trực tiếp với người lao động để giảm thiếu các chi phí không cần thiết thì giải pháp cung ứng lao động tại Dĩ An là phương pháp hiệu quả để doanh nghiệp bạn vừa có đủ nhân lực cần thiết đáp ứng công việc vừa giảm bớt áp lực về tuyển dụng, đào tạo và định phí thường xuyên cho người lao động.

Tình trạng thiếu hụt nguồn lao động phổ thông tại Dĩ An Bình Dương

Dĩ An là thị xã thuộc tỉnh Bình Dương Việt Nam, nằm tiếp giáp với trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất của cả nước TP HCM. Ngoài ra phía tây Dĩ An còn giáp với Biên Hòa Đồng Nai và là cửa ngõ quan trọng để giao lưu kinh tế kinh doanh với các tỉnh miền trung tây nguyên.

cung ứng lao động tại dĩ an

Dĩ An là nơi tập trung rất nhiều khu chế xuất với 7 kcn đã đi vào hoạt động như kcn Tân Bình, kcn Tân Đông Hiệp A, kcn Tân Đông Hiệp B, Kcn Bình Đường, kcn Sóng Thần 1, kcn Sóng Thần 2, cụm công nghiệp Bình An,…Vì có nhiều kcn hoạt động nên chính quyền thị xã Dĩ An rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, thường xuyên di dời các cơ sở ô nhiễm để tạo thêm không gian công cộng cho người dân.

Dĩ An có giá trị sản xuất công nghiệp hằng năm đạt hơn 39 tỉ đồng (2012), giúp thu hút vốn đầu tư lớn cả trong và ngoài nước góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động tại Bình Dương.

Tuy nhiên lượng cung lao động này vẫn không đủ đáp ứng với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp sản xuất tại Dĩ An và họ đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn lao động.

Phương hướng giải quyết cho tình trạng thiếu nhân công lao động thời vụ

Trong các yếu tố sản xuất thì người lao động là nhân tố quan trọng nhất, quyết định trực tiếp đến năng suất và giá thành sản xuất hay lợi nhuân của doanh nghiệp. Nên việc thiếu nhân lực không đủ đáp ứng công việc là một vấn đề nghiêm trọng mà doanh nghiệp phải tìm hướng giải quyết.

Thấu hiểu nỗi lo lắng này nên Revup đã nhanh chóng mang lại cho doanh nghiệp một giải pháp tối ưu hơn đó chính là dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An, dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh, dịch vụ cung ứng lao động tại Quận 9…. Doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng được cung ứng công nhân để đáp ứng các đơn đặt hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An?

Đối với các dự án công việc ngắn hạn hoặc vị trí cần thay thế tạm thời thì tuyển dụng lao động chính thức là điều không cần thiết, thay vào đó việc thuê lại lao động bên ngoài lại mang đến hiệu quả tốt hơn. Tại sao lại như vậy?

cung ứng lao động tại dĩ an

Đối với các doanh nghiệp thường xuyên có đơn đặt hàng ngắn hạn thì nhu cầu về nguồn lao động cũng thay đổi thường xuyên phụ thuộc vào tình trạng đơn đặt hàng. Nên việc tuyển dụng, ký kết hợp đồng chính thức với người lao động phổ thông sẽ khiến doanh nghiệp phát sinh thêm nhiều khoản chi phí như trả lương, đóng bảo hiểm, hỗ trợ chi phí sinh hoạt, ăn uống đi lại,…ngay cả khi khối lượng đơn hàng giảm và doanh nghiệp đang dư thừa lao động.

Đó là lý do tại sao lại xuất hiện dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An. Đây là giải pháp hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực cần thiết để sản xuất theo đơn đặt hàng mà không cần phải tuyển dụng lao động trực tiếp.

Bản chất của việc cho thuê lao động tại Dĩ An là gì?

cung ứng lao động tại dĩ an

Về bản chất của hoạt động cho thuê lại lao động là quan hệ 3 bên: doanh nghiệp cho thuê lao động, người lao động và doanh nghiệp thuê lại lao động.

Cụ thể, dịch vụ cho thuê lao động tại Dĩ An là việc người lao động được một doanh nghiệp do nhà nước cấp giấy phép hoạt động cho thuê lao động, trực tiếp tuyển dụng, ký kết hợp đồng và đào tạo.

Sau đó doanh nghiệp này cho doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động trên, có nghĩa người lao động sẽ làm việc và chịu sự quản lý của bên đi thuê nhưng vẫn duy trì quan hệ lao động với bên cho thuê.

Và việc chi trả tiền lương hay các chi phí khác để đảm bảo quyền lợi người lao động cũng đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm (Theo quy định thì tiền lương thực tế của người lao động được cho thuê phải không thấp hơn mức thu nhập = earnings tiền lương của người lao động bên thuê với cùng trình độ và nội dung công việc). Bên thuê lại lao động chỉ việc trả phí dịch vụ cho bên cho thuê.

-> Tham khảo thêm tại đây

Công ty cung ứng nhân lực Dĩ An có bao nhiêu hình thức cho thuê lao động?

cung ứng lao động tại dĩ an

Revup cung ứng lao động tại Dĩ An, lao động phổ thông thời vụ dưới 2 hình thức:

+ Hợp đồng thời vụ

Hợp đồng thời vụ là hợp đồng cho thuê có thời hạn dưới 12 tháng. Nếu thời hạn thuê dưới 3 tháng thì các bên có thể cam kết bằng lời. Tuy nhiên thời hạn thuê trên 3 tháng thì buộc phải chuyển thành văn bản.

Trong hợp đồng, NLĐ và NSDLĐ phải thống nhất với nhau về hình thức trả lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ các bên.

+ Hợp đồng chính thức

Hợp đồng thuê chính thức sẽ có thời hạn trên 12 tháng và bắt buộc phải giao kết bằng văn bản, có chữ ký giữa các bên. NLĐ sẽ giữ 1 bản và NSDLĐ sẽ giữ 1 bản.

Tương tự HĐ thời vụ, trong HĐ chính thức các bên cũng phải thỏa thuận với nhau về hình thức trả lương, quyền lợi, nghĩa vụ các bên và điều kiện làm việc.

Lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An?

cung ứng lao động tại dĩ an

+ Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An thì lợi ích đầu tiên là đáp ứng được lượng nhân công cần thiết nhanh chóng nhất mà không phải tốn thời gian tuyển dụng hay đào tạo.

+ Thứ hai, các khoản định phí của doanh nghiệp như trả tiền lương, đóng BHXH, BHTN, BHYT,…cho người lao động sẽ chuyển thành biến phí. Có nghĩa khi nào doanh nghiệp thuê lao động thì mới phải chi trả chứ không cố định như lao động chính thức.

Ngoài ra, nếu có thuê lao động thì các khoản chi trả trên cũng do bên cho thuê bảo đảm nên doanh nghiệp

+ Thứ ba việc cắt giảm chi phí thuê nhân công sẽ giúp giảm giá thành sản xuất và sản xuất hiệu quả hơn khi tối ưu được lợi nhuận.

Đâu là công ty cung ứng công nhân số 1 tại Dĩ An?

Mới hơn 5 năm đi vào hoạt động nhưng Revup Việt Nam đã được ghi nhận là công ty cung ứng nhân lực Dĩ An hàng đầu tại Bình Dương. Revup đã và đang cung ứng công nhân cho hơn 100 xí nghiệp nhà máy và tất cả các khu công nghiệp ở khu vực miền Nam như Kcn Sóng Thần 1/2/3, kcn Vsip 1/2/3, kcn Đồng An, Thủ Dầu 1, Biên Hòa Đồng Nai, HCM,…

Chúng tôi không chỉ đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi sự nhiệt tình trong cách tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra chiến lược bổ sung nhân lực hiệu quả nhất.

Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng nhân sự hàng đầu hiện nay và quy trình thi tuyển chặt chẽ với các vòng phỏng vấn, kiểm tra trình độ chuyên môn theo từng tính chất công việc của doanh nghiệp.

Thường xuyên mở chương trình đào tạo và huấn luyện người lao động cả về kỹ năng lẫn trình độ chuyên môn nên chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp.

Công ty cung ứng lao động tại dĩ an luôn có nguồn nhân lực sẵn có, đủ phục vụ mọi số lượng lao động mà khách hàng yêu cầu.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về nhân sự tạm thời để đáp ứng nhu cầu sản xuất nên đừng ngần ngại liên hệ với Revup để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm:

Các dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương

cho thuê lao động tại KCN Sóng Thần 1

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NHÂN LỰC REVUP

Địa chỉ : Ô 01-02, Kdc Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline :0979737173

Email : info@revup.vn

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.462.262