REVUP cung ứng lao động tại KCN AGTEX Long Bình chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm hiểu đơn vị cung ứng lao động tại KCN AGTEX Long Bình uy tín và chuyên nghiệp? Một trong các địa chỉ được đông đảo doanh nghiệp chọn lựa là REVUP. Điều này dễ hiểu bởi REVUP có số lượng nhân công đông đảo, chất lượng tốt. Hơn nữa, nhân lực tại REVUP có tinh thần nhiệt huyết, trẻ trung và đầy kinh nghiệm.

Nhu cầu tìm đơn vị cung ứng lao động tại KCN AGTEX Long Bình

KCN AGTEX Long Bình được xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, là dự án thuộc vào vùng kinh tế trọng điểm Đồng Nai. Số lượng doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất tại KCN Agtex này đông đảo trong những năm qua.

Nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê nhân lực tăng cao

Khu công nghiệp Agtex Long Bình có quy mô khoảng 54 ha, được quy hoạch khoa học, đồng bộ. Nhờ đó mà Agtex luôn có sức hút đặc biệt với đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với nhiều thế mạnh để phát triển nên nhu cầu sử dụng lao động tại đây luôn tăng cao mỗi năm. Điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp dễ rơi vào bế tắc khi không thể kịp thời tuyển dụng lao động. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp nguồn lao động uy tín ngày càng nhiều.

REVUP cung cấp và cho thuê lao động uy tín cho KCN Agtex Long Bình

Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Agtex Long Bình tăng cao nên có nhiều công ty ra đời để cho thuê lao động. Việc tìm kiếm công ty uy tín và đáng tin tưởng để sử dụng dịch vụ là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

REVUP cung cấp nguồn nhân lực tốt cho doanh nghiệp

Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua Công ty REVUP được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua. Chúng tôi có sẵn nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo kỹ lưỡng, tác phong làm việc tốt nhằm đáp ứng mọi tiêu chí doanh nghiệp.

Đặc biệt, quý doanh nghiệp sẽ được đảm bảo các lợi ích như sau:

 • Dịch vụ cung ứng lao động của REVUP sẽ đáp ứng các tiêu chí về số lượng, chất lượng nhân công khi cần thiết.
 • Doanh nghiệp không phải tốn thời gian và chi phí thực hiện tuyển dụng và đào tạo nhân công. Nhờ đó có thể giảm bớt được gánh nặng trong việc quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp linh hoạt trong việc bổ sung, cắt giảm lao động mà không lo các vấn đề pháp lý đối với người lao động.
 • Giảm bớt chi phí về tiền lương, tiền thưởng, các chế độ đãi ngộ và chi phí bảo hiểm lao động.
 • Đáp ứng nhu cầu lao động của doanh nghiệp để xử lý công việc mang tính thời vụ, ngắn hạn.
 • Hỗ trợ thay thế nhân lực khi người lao động không đáp ứng tốt các yêu cầu đưa ra.

Các dịch vụ cung cấp nguồn lao động cho doanh nghiệp tại REVUP

Trong vô số các đơn vị cung ứng nguồn lao động tại KCn Agtex Long bình thì REVUP tự hào được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, nhân công đông đảo thì REVUP còn có nhiều dịch vụ khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của đơn vị mình để doanh nghiệp dễ lựa chọn hình thức thuê lao động ưng ý nhất.

Nhiều hình thức cho thuê nhân công ưng ý nhất
 • Cho thuê nguồn nhân công, nguồn lao động theo thời vụ
 • Cho thuê các lao động ngắn hạn, lao động dài hạn theo nhu cầu
 • Cho thuê nguồn lao động tạm thời để lấp đầy các vị trí trống trong bộ máy sản xuất của doanh nghiệp.
 • Cho thuê các lao động phổ thông, lao động có tay nghề cao

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê nguồn lao động của REVUP?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung ứng lao động tại KCN Agtex Long Bình uy tín thì REVUP là cái tên số 1. REVUP được đông đảo quý khách hàng chọn lựa hợp tác bởi có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian tuyển dụng, đào tạo lao động

Khi nhu cầu cần bổ sung nguồn nhân lực vào cuối năm tăng cao khiến các doanh nghiệp loay hoay trong khâu tuyển dụng. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian, công sức. Thay vào đó doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của REVUP sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều.

Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo nhân lực

Nhân lực hùng hậu, đáp ứng nhu cầu cao

Khối lượng công việc tăng cao khiến doanh nghiệp cần tuyển nhân công thời vụ số lượng lớn để làm việc. Tuy nhiên việc tuyển dụng sẽ khá khó khăn vào thời điểm cao mùa. Trong đó, REVUP có đội ngũ nhân lực hùng hậu sẽ giúp công việc của doanh nghiệp hoàn thành đúng tiến độ.

Giảm thiểu các rủi ro về pháp lý cho doanh nghiệp  

REVUP tuyển dụng nhân sự kỹ lưỡng, có hợp đồng ký kết rõ ràng và đào tạo chuyên nghiệp. Do đó doanh nghiệp có thể giảm thiểu các rủi ro về pháp lý phát sinh khi thực hiện thuê lao động.

Giảm thiểu rủi ro pháp lý khi thuê nhân công

Dễ kiểm soát được số lượng nhân công linh hoạt

Doanh nghiệp dễ điều chỉnh số lượng nhân sự theo nhu cầu. Ví dụ có thể bổ sung khi cần thiết và chuyển giao nhân công lại cho REVUP để giảm thiểu chi phí.

Trên đây là những thông tin về đơn vị cung ứng lao động tại KCN Agtex Long Bình. REVUP có nhiều ưu điểm về dịch vụ hoạt động cùng mức độ uy tín cao nên được quý khách an tâm chọn lựa. Hãy liên hệ REVUP theo thông tin dưới đây để được tư vấn chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP REVUP

 • Địa chỉ : Ô 50, Lô E-19, Khu nhà ở IJC, Vĩnh Tân, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Hotline :0979.73.71.73
 • Email : info@revup.vn
Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.462.262