Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Tây Bến Cát số 1 tại Bình Dương

cung ứng lao động tại kcn an tây bến cát

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Tây Bến Cát, Revup đã giúp nhiều doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc sử dụng lao động cũng như giảm thiểu các chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận.

Tìm hiểu về KCN An Tây Bến Cát Bình Dương

Kcn An Tây nằm trên địa bàn thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương – một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế kinh doanh lớn nhất tại khu vực miền Nam.

cung ứng lao động tại kcn an tây bến cát

Kcn An Tây Bến Cát là kcn có tổng vốn đầu lớn nhất tại tỉnh với chi phí lên đến 2.424 tỷ đồng. Diện tích đất sử dụng rộng lớn với 335.24 ha. Ngoài xây dựng nhà xưởng, khu chế xuất, nhà đầu tư còn thiết kế nhiều không gian công cộng để phục vụ nhu cầu giải trí cho người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng. Cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị cũng được đầu tư và trang bị hiện đại để phục vụ tối đa nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Hiện nay, kcn An Tây thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước ở các ngành nghề như điện, điện tử, lắp ráp cơ khí, các ngành công nghiệp nhẹ,…góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế chính trị cũng như giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn người dân trong khu vực.

Để đáp ứng kịp thời các yếu tố sản xuất như nguồn lao động phổ thông vào các thời điểm có nhu cầu tăng cao tại các doanh nghiệp. Revup xin mang đến dịch vụ cho thuê lao động tại Kcn An Tây Bến Cát nhằm cung lao động thời vụ nhanh chóng để xử lý các đơn hàng cần sản xuất gấp và sản xuất trong thời gian ngắn.

Thế nào là dịch vụ cho thuê lao động tại KCN An Tây Bến Cát?

cung ứng lao động tại kcn an tây bến cát

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động tại kcn An Tây Bến Cát, Revup xin giải thích như sau:

Dịch vụ cung ứng lao động hay còn gọi là cho thuê lao động là hình thức một công ty được phép cho thuê lao động theo quy định của nhà nước đứng ra tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, sau đó cho lại một công ty khác thuê với khoản chi phí thỏa thuận giữa 2 bên.

Người lao động vẫn thuộc bên công ty cho thuê, vẫn nhận lương và được công ty cho thuê đóng bảo hiểm cũng như các quyền lợi đảm bảo khác một cách đầy đủ nhưng lại chịu sự quản lý của bên đi thuê. Đó chính là lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại kcn An Tây Bến Cát hay dịch vụ cung ứng lao động Biên Hòa, Đồng Nai.

–> Để hiểu rõ hơn khái niệm này, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Hợp đồng cung ứng lao động tại KCN An Tây Bến Cát bao gồm những nội dụng gì?

cung ứng lao động tại kcn an tây bến cát

Hợp đồng cung ứng lao động là văn bản thỏa thuận giữa bên cho thuê lại lao động và bên thuê lại lao động.

Văn bản trên phải lập thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản. Trong đó bao gồm các nội dung sau:

+ Địa điểm làm việc, vị trí việc làm, nội dung công việc và các yêu cầu cụ thể của bên thuê lại đối với người lao động.

+ Thời gian hợp đồng là bao lâu

+ Khi nào người lao động bắt đầu làm việc cho bên thuê lại

+ Thời gian làm việc, nghỉ ngơi của người lao động cũng như điều kiện bảo hộ an toàn, vệ sinh nơi làm việc.

+ Và các quyền, nghĩa vụ của 2 bên

Ngoài ra, theo quy định pháp luật thì các quyền và lợi ích của người lao động trong hợp đồng cho thuê lại không được thấp hơn quyền và lợi ích của người lao động khi ký kết với bên cho thuê.

Ví dụ thu nhập = earnings mà người lao động nhân được khi làm việc cho bên thuê lại phải không thấp hơn tiền lương thực tế mà người lao động đã ký kết với bên cho thuê.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại kcn An Tây Bến Cát?

+ Như chúng tôi đã giải thích ở phần trên, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tạm thời tại kcn An Tây Bến Cát sẽ giúp doanh nghiệp bạn chuyển chi phí tiền lương từ định phí sang biến phí, giúp giảm thiểu được các rủi ro về pháp lý với người lao động như nghỉ việc, sa thải, thai sản,…nhưng vẫn đảm bảo số lượng nhân sự cần thiết để đáp ứng công việc.

cung ứng lao động tại kcn an tây bến cát

+ Doanh nghiệp sẽ linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh nhân sự để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

+ Rút ngắn thời gian tuyển dụng cũng như đào tạo lao động nhưng vẫn sở hữu được nguồn nhân lực chất lượng.

+ Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thuê lao động ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp có sức hút hơn trong mắt nhà đầu tư hay đối tác làm ăn, bởi vì luôn trong tư thế sẵn sàng để đáp ứng mọi đơn đặt hàng từ phía đối tác, từ đó giúp tăng lợi thế cạnh tranh thu hút nhà đầu tư rót vốn vào.

Nói chung doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lợi thế khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại kcn An Tây Bến Cát thay vì phải tuyển dụng trực tiếp nếu như nhu cầu lao động là ngắn hạn và tạm thời. Và dịch vụ cho thuê lao động KCN Kim Huy cũng được rất nhiều người quan tâm đến.

Dịch vụ cung ứng lao động tại kcn An Tây Bến Cát của Revup có gì khác biệt?

cung ứng lao động tại kcn an tây bến cát

+ Thứ nhất, Revup luôn có sẵn nguồn dữ liệu ứng viên với một lượng khổng lồ để kịp thời đáp ứng mọi số lượng nhân sự mà doanh nghiệp cần.

+ Thứ hai, Revup là một trong những công ty cho thuê lao động tại kcn An Tây Bến Cát quan tâm đến quyền lợi và lợi ích của doanh nghiệp nhất. Bởi vì ngoài cung ứng lao động thời vụ, revup còn hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo và quản lý nhân sự, giúp tìm ra chiến lược tuyển dụng hiệu quả nhất, giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

+ Thứ ba, Revup đang có một đội ngũ chuyên viên tuyển dụng hàng đầu tại Miền Nam, nhân sự của chúng tôi luôn biết cách chọn lọc và tìm ra những ứng viên chất lượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bằng những buổi phỏng vấn, trao đổi đánh giá năng lực, tâm lý hành vi,…

+ Và cuối cùng Revup là đơn vị cung ứng lao động tại kcn An Tây Bến Cát có mức phí cạnh tranh nhất hiện nay, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nếu hợp tác cùng Revup.

–> Tham khảo các dịch vụ cung ứng lao động khác của Revup

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIẢI PHÁP NHÂN SỰ REVUP

Địa chỉ :  Ô 01-02, Kdc Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline :0979737173

Email : info@revup.vn

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss