Cho thuê cung ứng lao động tại khu công nghiệp Hồ Chí Minh uy tín 2022

cho thuê cung ứng lao động tại khu công nghiệp hồ chí minh

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại khu công nghiệp Hồ Chí Minh.

Revup đáp ứng cho thuê lao động công nhân phổ thông, thời vụ, tạm thời…với mức tối đa chi phí hợp lý thấp tại HCM. Với chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những lượng lớn nguồn lực công nhân chất lượng, với tác phong làm việc tốt nhất và đáp ứng được theo yêu cầu thực hiện đúng mục tiêu khối lượng điều hành công việc mà đối tác doanh nghiệp dự án đưa ra.

Khi nào nên thuê lao động thời vụ tại HCM ?

cho thuê cung ứng lao động tại khu công nghiệp hồ chí minh

Khi nào nên thuê nhân lực ngoài? Đây là câu hỏi mà hầu hết các  đối tác doanh nghiệp đều quan tâm khi xem xét để đưa ra quyết định có nên thuê lao động ngoài hay không?

Không phải lúc nào việc thuê tạm thời cũng mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên hình thức sẽ là giải pháp tiêu chuẩn hữu hiệu trong trường hợp doanh nghiệp bạn đang cần một số lượng nhân công lớn trong thời gian ngắn hoặc quý công ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù theo thời vụ và không cố định.

Địa chỉ số 1 về cho thuê cung ứng lao động Tphcm

Nếu bạn đang cần việc tuyển dụng nhân lực chất lượng, giảm thiểu ngay khoản chi phí tiết kiệm thì hãy tham khảo dịch vụ cung ứng lao động với công ty cổ phẩn giải pháp Revup có những gì nào bao gồm về cả giá cả cạnh tranh.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chuyên cung cấp nguồn lao động nhân công chất lượng, nhanh nhẹn, có tay nghề, lý lịch trong sạch, luôn đáp ứng đầy đủ yếu tố về những tiêu chí của khách hàng đưa ra để đảm bảo nguồn sử dụng nhân sự nhanh chóng, kịp thời cho các công ty trên địa bàn thành phố .

cho thuê cung ứng lao động tại khu công nghiệp hồ chí minh

Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê cung ứng lao động TP.HCM uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay bao gồm:

Khu CN Vĩnh Lộc 2 Cụm KCN Tân Bình
KCN Đức Hòa 3 khu CN Thạnh Tân
KCN chế xuất Linh Trung KCN công nghệ cao quận 9.
  tại tp Hồ Chí Minh kcn Tân Bình

Bảng giá cho thuê lao động TPHCM năm 2022

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 65.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 90.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 120.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 130.000 – 210.000 21.000

Quy trình cung ứng Lao động tại Revup

cho thuê cung ứng lao động tại khu công nghiệp hồ chí minh

Quá trình cho thuê cung ứng lao động tại khu công nghiệp Hồ Chí Minh của Revup được tiến hành theo quy trình như sau:

+ Tiếp nhận thông tin chi tiết chính xác về yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng

+ Tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp với tiêu chí khách hàng đã đưa ra

+ Chọn lọc hồ sơ, tiến hành phỏng vấn đề tìm ra nguồn nhân lực phù hợp

+ Ký hợp đồng lao động với nhân lực

+ Chuyển giao nguồn nhân công đến với khách hàng

+ Ký kết hợp đồng với doanh nghiệp và thanh lý hợp đồng

>>>Tham khảo thêm bài viết cung ứng nhân sự Bình Dương chất lượng của công ty Re Vup nhé.

Cho thuê cung ứng lao động tại KCN Hồ Chí Minh mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

cho thuê cung ứng lao động tại khu công nghiệp hồ chí minh

+ Dịch vụ cung ứng nhân lực lao động tại khu CN HCM cũng như cho thuê lao động Long An sẽ giúp cung cấp đầy đủ và cam kết nguồn công nhân có tay nghề cần thiết cho các doanh nghiệp có nhu cầu phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh đặc thù hay theo mùa.

+ Đỡ mất nhiều thời gian và chi phí khi tuyển dụng và đào tạo trực tiếp

+ Khi hết nhu cầu sử dụng lao động, doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ mà không bị ràng buộc bởi các điều khoản quy định pháp lý hay thủ tục hành chính rườm rà.

+ Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp các doanh nghiệp sở hữu sức mạnh nhân lực tuyệt vời, giúp doanh nghiệp bạn hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

+ Dịch vụ cho thuê lao động sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp có thể thay thế những nhân viên làm việc không hiệu quả, phù hợp nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả.

+ Linh hoạt trong việc bổ sung nhân sự để đáp ứng nhu cầu về trình độ chuyên mô, kỹ năng của từng doanh nghiệp thay vì phải tự thuê gia công bên ngoài. Điều này phần nào sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn kiểm soát được chất lượng sản phẩm của mình.

Các lĩnh vực hoạt động của Revup

Được biết đến là một trong những công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ cung ứng lao động khác nhau tại TPHCM, Đồng Nai công ty Revup đã mang lại nhiều giá trị tiềm năng và lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp khi hợp tác chung.

Hiện nay Revup đã và đang cung cấp các dịch vụ cung ứng ung ứng lao động tại khu CN HCM bao gồm sẵn sàng đáp ứng các doanh nghiệp mà quý khách hàng muốn sử dụng nhân công lao động của chúng tôi

+ Cho thuê lao động phổ thông

+ Cho thuê lao động thời vụ

+ Cho thuê lao động tạm thời

+ Cung ứng lao động thuê ngoài

+ Dịch vụ đào tạo tuyển dụng quản lý nhân sự

+ Tư vấn và tuyển dụng lao động chính thức

Tổng kết

Hơn 5 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển kết hợp với đội ngũ quản lý nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi là thuộc cổ phần giải pháp nhân lực Revup đã cung cấp lao động chất lượng cho các cụm, khu CN tại HCM với hơn 10.000 lao động phục vụ cho hơn 500 khách hàng trên các tỉnh thành với nhiều ngành nghề khác nhau về hiện đại cho những công việc hàng hóa khác nhau điện tử, cơ khí, bao bì, may mặc, gia công, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, sản xuất gỗ, sữa và nước giải khát,hàng hóa,xây dựng công trình , xây dựng nhà máy…

Do đó có thể, quý công ty tổ chức kinh doanh ,rất nhiều mà chúng tôi am hiểu có nhu cầu quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại khu CN HCM xin vui lòng liên hệ Revup theo điện thoại để hỗ trợ tư vấn miễn phí  để được giải đáp rõ ràng và chi tiết nhất. 75000


Đợi xem Mật khẩu đây
Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss