Địa chỉ cung ứng lao động tại KCN Long Khánh uy tín REVUP

Lựa chọn đơn vị cung ứng lao động tại KCN Long Khánh uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách an tâm khi hợp tác. Trong đó, REVUP là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Đơn vị này có đội ngũ nhân lực đông đảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cung cấp lao động của REVUP qua nội dung dưới đây.

Các hình thức cung ứng lao động tại KCN Long Khánh của REVUP

REVUP là một trong các công ty cung cấp nguồn lao động chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với đông đảo nhân lực khác nhau sẽ giúp quý doanh nghiệp có nhiều lựa chọn.

REVUP là đơn vị cung cấp nhân lực chất lượng

Các hình thức cung cấp nguồn lao động phổ biến nhất tại REVUP như sau:

Cho thuê người lao động dài hạn, ngắn hạn

REVUP cung cấp nguồn lao động trong khoảng thời gian dài hay ngắn tùy theo nhu cầu doanh nghiệp. Đặc biệt, số lượng lao động đông đảo nên quý doanh nghiệp có thể lựa chọn thời gian thuê tùy theo nhằm đáp ứng việc sản xuất và tiết kiệm chi phí.

Cho thuê nguồn lao động phổ thông

Hình thức cho thuê lao động phổ thông của REVUP được các nhà đầu tư nước ngoài yêu thích. Lý do bởi doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên tuyển dụng lao động khỏe mạnh, trẻ tuổi và làm việc lâu dài.

Thuê lao động thời vụ

Cho thuê lao động thời vụ là giải pháp ưu tiên hàng đầu trong các thời điểm tăng gia sản xuất, thiếu hụt nguồn lao động tạm thời ở khâu hay thời điểm nào đó. Đây cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng là doanh nghiệp tại KCN Long Khánh chọn lựa.

Thuê nhân công thời vụ đáp ứng nhu cầu từng thời điểm

Thuê lao động tùy theo ngành nghề

REVUP đáp ứng nguồn lao động đa ngành nghề, đông đảo, nhiều lĩnh vực khác nhau cho doanh nghiệp. Cụ thể bạn có thể chọn nhân công ngành cơ khí, điện điện tử, nhựa, thép, sản xuất thực phẩm, đồ nội thất, hàng may mặc… Tùy nhu cầu của mỗi doanh nghiệp để chọn lựa thuê lao động theo ngành nghề.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của REVUP

Như chúng ta đã biết. REVUP cung cấp vô cùng đa dạng các loại hình dịch vụ về lao đồng khác nhau. Đơn vị này có nhiều năm hoạt động trên thị trường, hỗ trợ cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng nhân sự. Các ưu điểm và lợi ích khi sử dụng dịch vụ của REVUP như sau:

Đơn giản hóa về quản lý nhân sự doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân lực sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả. Doanh nghiệp dễ dàng thay thế người lao động không phù hợp để vận hành sản xuất đạt kết quả cao.

Đơn giản hóa khi quản lý nhân sự

Ngoài ra, khi muốn tuyển dụng số lượng lớn, doanh nghiệp sẽ đơn giản hóa thủ tục hành chính. Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về mặt pháp lý, chính sách của người lao động.

Chi phí dịch vụ thuê lao động phải chăng

REVUP cung cấp nguồn lao động với chi phí thuê phải chăng, có hồ sơ rõ ràng. Sự chuyên nghiệp trong công tác làm việc đem lại cho quý khách sự an tâm, hài lòng.

Linh hoạt bổ sung lao động phù hợp

Doanh nghiệp thường có nhu cầu lớn khi tuyển dụng nguồn lao động trẻ. Ví dụ doanh nghiệp ở lĩnh vực dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, may mặc,… Do đó việc thường xuyên thiếu hụt nguồn nhân lực là nỗi lo của các doanh nghiệp này.

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân lực của REVUP, doanh nghiệp sẽ vô cùng linh hoạt để bổ sung nhân lực. Lúc này, doanh nghiệp không cần phải tiến hành đi thuê từng người nhân công bên ngoài rất mất thời gian. Ngoài ra còn dễ kiểm soát đánh giá chất lượng sản phẩm do nhân công đảm nhận.

Linh hoạt bổ sung nguồn lao động phù hợp

Chuyên nghiệp, hấp dẫn hơn đối với nhà đầu tư

Với đội ngũ nhân công chuyên môn giỏi, được đào tạo bàn bải sẽ giúp doanh nghiệp tăng sự hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Do đó sẽ tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp so với đối thủ trên thị trường.

Cung cấp nhân sự kịp thời cho doanh nghiệp

Một trong ưu điểm của REVUP là có nguồn nhân lực đông đảo, bổ sung kịp thời và nhanh chóng. Đặc biệt, công ty còn đáp ứng số lượng lớn công nhân cho  doanh nghiệp vào thời điểm cao điểm. Điều này hạn chế trường hợp doanh nghiệp phải trì trệ công việc gây giảm năng suất.

Doanh nghiệp có thể thuê nhân công tại REVUP bất cứ lúc nào và số lượng bao nhiêu. Chúng tôi đảm bảo nguồn nhân lực chủ động để doanh nghiệp yên tâm hoạt động, sản xuất.

Cung cấp nhân lực kịp thời cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí và thời gian thuê lao động

Việc tuyển dụng nhân sự và đào tạo sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí của doanh nghiệp. Do vậy thay vì tự mình thực hiện các công đoạn đó thì doanh nghiệp có thể nhờ trợ giúp của REVUP.

REVUP sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ nhân sự và đào tạo người lao động chuyên nghiệp. Nhờ đó có thể đáp ứng kịp thời số lượng lao động cho các doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian. Doanh nghiệp có thể chú tâm để thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh đem lại giá trị cao.

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc về dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Long Khánh của REVUP. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động chuyên nghiệp, hãy liên hệ REVUP theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP REVUP

  • Địa chỉ : Ô 50, Lô E-19, Khu nhà ở IJC, Vĩnh Tân, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
  • Hotline :0979.73.71.73
  • Email : info@revup.vn
Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.462.262