Đơn vị cung ứng lao động tại KCN Thạnh Phú chuyên nghiệp

Địa chỉ nhận cung ứng lao động tại KCN Thạnh Phú uy tín hàng đầu hiện nay là REVUP. Đơn vị này có số lượng nhân công, lao động đông đảo, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hơn nữa chi phí thuê lao động tại REVUP cũng khá phải chăng, giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Nhu cầu cung ứng lao động tại KCN Thạnh Phú

Các công ty tại khu công nghiệp Thạnh Phú giai đoạn này đang vật lộn với tình trạng thiếu lao động. Do đó dẫn đến việc quá trình xây dựng, sản xuất đình trệ, hiệu quả công việc giảm sút.

Thiếu công nhân gây giảm hiệu quả công việc

Điều này xảy ra do một số các nguyên nhân cơ bản như sau:

  • Các xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy mới thành lập và bắt đầu đi vào phục vụ nên nhân công chưa đáp ứng được.
  • Các doanh nghiệp sản xuất ngành đặc thù nên khó tuyển dụng nguồn lao động.
  • Một số công trình chỉ cần lao động tạm thời mà không cần lâu dài nên khó tuyển dụng.
  • Kinh phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý lao động còn rất hạn chế
  • Doanh nghiệp không có kinh nghiệm về quản lý con người, nhân công.
  • Chịu ảnh hưởng bởi một số các yếu tố khác.

Chính vì thế mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cho thuê nhân công ngắn hạn, thời vụ. Đây là quyết định sáng suốt để giảm thiểu chi phí, tăng năng suất làm việc, giảm rủi ro kinh doanh. Nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung ứng nguồn nhân lực uy tín tại KCN Thạnh Phú tăng cao.

REVUP cung cấp nguồn lao động chất lượng, uy tín

Trước tình hình nhiều doanh nghiệp tại KCN Thạnh Phú có nhu cầu thuê nhân công đó thì REVUP là giải pháp hiệu quả. REVUP là đơn vị cung ứng lao động tại KCN Thạnh Phú uy tín trong nhiều năm. Đơn vị này được các đối tác, khách hàng tin tưởng hợp tác bởi có nhiều ưu điểm về dịch vụ.

REVUP cho thuê nhân công uy tín, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân công tại REVUP đông đảo, chuyên môn hóa cao

REVUP tuyển dụng đội ngũ nhân công trẻ khỏe, có kinh nghiệm và nhiệt huyết. Với chính sách thương thưởng hấp dẫn nên số lượng nhân công làm việc cho REVUP rất đông đảo. Nhờ đó chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nhân công của quý khách hàng.

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian  

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực của REVUP thì doanh nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được cung ứng ngay đội ngũ lao động có thể làm việc ngay.

Giảm bớt áp lực về lao động

Vào những thời điểm cuối năm thì khối lượng công việc tăng cao gây áp lực rất lớn tới đội ngũ lao động tại doanh nghiệp. Do đó nhiều doanh nghiệp lựa chọn  thuê lao động của REVUP để san sẻ bớt áp lực. Với sự bổ sung nhân lực kịp thời sẽ giúp công việc của doanh nghiệp hoàn thành đúng yêu cầu.

Có hợp đồng rõ ràng, hạn chế rủi ro pháp lý

Đội ngũ lao động được REVUP tuyển chọn kỹ lưỡng, có hợp đồng cụ thể và rõ ràng. Nhờ đó doanh nghiệp khi thuê nhân công của REVUP có thể yên tâm về vấn đề pháp lý.

An tâm về vấn đề pháp lý với người lao động

Linh hoạt điều chỉnh số lượng nhân công

Điểm ưu việt tiếp theo của REVUP là chúng tôi linh hoạt điều chỉnh số lượng nhân công theo yêu cầu. Cụ thể quý doanh nghiệp sẽ có thể bổ sung nhân sự vào bộ máy khi cần và gửi trả lại REVUP khi không có nhu cầu để tiết kiệm chi phí.

Các bước thực hiện dịch vụ cho thuê lao động tại REVUP

REVUP nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Tiếp nhận yêu cầu thuê nhân công

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thuê nhân công từ khách hàng

REVUP tiếp nhận các yêu cầu sử dụng dịch vụ thuê nhân công của khách hàng qua Email, hotline… Từ đó có thể tư vấn về phương án khả thi và hiệu quả nhất cho quý khách.

Bước 2: Gửi báo giá dịch vụ cho khách hàng

REVUP tiến hành cung cấp chi phí thuê lao động cho khách hàng theo nhu cầu. Chúng tôi cam kết báo giá dịch vụ chính xác, công khai, chi tiết.

Bước 3: Đặt cọc tùy giá trị hợp đồng

Doanh nghiệp sẽ tiến hành đặt cọc trên tổng giá trị đơn hàng trong hợp đồng ký kết. Tùy theo quy định và thỏa thuận để cả hai bên sẽ chọn lựa mức đặt cọc phù hợp.

Bước 4: Thực hiện bàn giao đội ngũ nhân công

REVUP bàn giao nhân công theo như thỏa thuận về số lượng, đúng chuyên ngành yêu cầu. Đội ngũ lao động được đào tạo chuyên nghiệp nên sẽ đáp ứng được công việc nhanh chóng.

Bước 5: Kết thúc hợp đồng dịch vụ

Nhân công được trở về với REVUP sau khi hoàn thành công việc trên hợp đồng và thực hiện thanh toán hợp đồng. REVUP cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn thuê nhân công của chúng tôi.

Thanh toán hợp đồng dịch vụ thuê nhân công

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau sử dụng dịch vụ

Nhân viên của REVUP sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng sau khi đã thanh toán hợp đồng. Nhân viên giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tư vấn khách hàng khi bạn có nhu cầu.

Đơn vị cung ứng lao động tại KCN Thạnh Phú REVUP được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nếu quý khách có nhu cầu thuê lao động đáp ứng việc sản xuất kinh doanh hãy liên hệ REVUP qua số điện thoại 0979.73.71.73 để được tư vấn cụ thể.

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss