Dịch vụ số 1 về cung ứng lao động tại kcn Vsip 1 Vsip 2 Bình Dương

cung ứng lao động tại kcn vsip 1

Revup là công ty chuyên cung ứng lao động tại kcn Vsip 1, cung ứng lao động tại kcn Vsip 2 Bình Dương và rất nhiều cụm công nghiệp khác. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu về cung lao động phổ thông từ quý khách hàng với mức phí dịch vụ tốt nhất.

Nhu cầu cung ứng lao động tại kcn Vsip 1 Bình Dương

VSIP là khu công nghiệp liên doanh giữa Việt Nam và Singapore, sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác kinh tế chính trị giữa 2 nước trong khu vực.

cung ứng lao động tại kcn vsip 1 bình dương

Khu công nghiệp Vsip có cơ sở hạ tầng và diện tích vô cùng rộng lớn, không gian công cộng thoáng đãng. Nhờ sự hỗ trợ của chính phủ mà Vsip ngày càng phát triển và mở rộng. Hiện tại, khu công nghiệp này đã hoàn thành dự án phát triển xây dựng khu công nghiệp Vsip 2, đúng vào thời điểm kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển Vsip 1.

Đây là một trong những khu công nghiệp sản xuất và sản xuất hàng đầu tại tỉnh Bình Dương hiện nay, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, giúp tạo ra công ăn việc làm cho hơn 95000 người lao động, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế kinh doanh giữa các nước.

Tuy nhiên cũng giống như những khu công nghiệp khác tại tỉnh Bình Dương, Vsip gặp khó khăn trong việc tuyển dụng lao động phổ thông, đặc biệt là lao động thời vụ và ngắn hạn. Đó là lý do thúc đẩy Revup cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Vsip 1, cho thuê lao động tại kcn Vsip 2 đến khách hàng, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng một trong những yếu tố sản xuất quan trọng bậc nhất tại các khu công nghiệp.

Đơn vị chuyên cung ứng lao động tại kcn Vsip 1 , Vsip 2 Bình Dương

Revup là công ty chuyên cung ứng nguồn lao động phổ thông tạm thời cho các khu công nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Revup được nhà nước cấp giấy phép hoạt động từ tháng 3/2018, tuy chỉ mới đi vào hoạt động nhưng Revup đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Minh chứng rõ ràng cho điều này chính là hàng loạt dịch vụ cung ứng nhân lực được ra đời như cung ứng lao động thời vụ tại kcn Vsip 1, cung ứng lao động thời vụ tại kcn Vsip 2, cho thuê lao động kcn bàu bàng, nam tân uyên,…nhằm đáp ứng ngay nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các công ty trong khu công nghiệp tại Bình Dương

Đa dạng các loại hình dịch vụ cung ứng lao động

cung ứng lao động tại kcn vsip 1 bình dương

+ Cho thuê lao động phổ thông có trình độ và chuyên môn cao

+ Cho thuê lao động thời vụ hoặc tạm thời trong thời gian ngắn

+ Cung ứng nguồn lao động thuê ngoài

+ Dịch vụ tư vấn, đào tạo, nâng cao sự quản lý nhân lực trong doanh nghiệp

Vì vậy bạn có thể liện hệ với Revup nếu cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại kcn Vsip 1, cung ứng lao động tại kcn Vsip 2, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Tây, Bến Cát, dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Vsip 2 Vsip 1 của Revup?

Là đơn vị cung ứng lao động tại kcn Vsip 1, cung ứng lao động tại kcn Vsip 2 hàng đầu tại Bình Dương. Revup luôn sẵn sàng cung ứng nguồn lao động chất lượng cho mọi doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, cam kết bảo đảm các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quản lý, đào tạo nhân sự thay doanh nghiệp, chấp nhận thay thế nhân sự nếu khách hàng không hài lòng.

cung ứng lao động tại kcn vsip 1 bình dương

Nguồn lao động phổ thông tại Revup luôn được đào tào bài bản cả về kỹ năng làm việc lẫn trình độ chuyên môn nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm hợp tác với Revup.

Cách thức tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả của Revup

Có nhiều khách hàng đây là lần đầu tiên họ biết đến dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại kcn Vsip 1, cung ứng lao động tại kcn Vsip 2, nên mình xin phép giải thích một tí để bạn cũng như doanh nghiệp của bạn có thể hình dung rõ hơn về giải pháp nhân lực tối ưu này.

cung ứng lao động tại kcn vsip 1

Nếu không sử dụng dịch vụ thuê lao động bên ngoài, doanh nghiệp bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như sau khi có nhu cầu tuyển dụng lao động, đặc biệt là lao động thời vụ

+ Đăng tuyển, chọn lọc, phỏng vấn để tuyển dụng nhân sự

+ Tốn thời gian đào tạo kỹ năng, chuyên môn cho người lao động

+ Sau khi ký kết hợp đồng, doanh nghiệp bạn phải đối mặt với hàng loạt các chi phí phát sinh để bảo đảm quyền lợi cũng như thu nhập = earnings cho người lao động như trả lương, đóng bảo hiểm (BHXH, BHTN,…) rồi thưởng lễ tết, hỗ trợ phí sinh hoạt, ăn uống, nhà ở cho công nhân,…

->Giải quyết nhu cầu về lao động phổ thông thời vụ hiệu quả

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Vsip 1, cho thuê lao động tại kcn Vsip, dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Bàu Bàng của Revup, doanh nghiệp bạn sẽ không phải đối diện với những vấn đề trên. Bởi vì khi đó Revup có nhiệm vụ cung cấp nguồn lao động chất lượng theo tiêu chí mà khách hàng đưa ra và doanh nghiệp bạn chỉ việc sử dụng và trả phí dịch vụ cho bên mình. Mọi vấn đề liên quan đến quyền lợi của công nhân Revup sẽ bảo đảm thay cho doanh nghiệp.

Đó là một giải pháp cực kỳ hiệu quả đối với những công ty thường xuyên cần nguồn lao động phổ thông tạm thời để đáp ứng các dự án ngắn hạn của công ty.

Các loại hợp đồng cung ứng lao động tại kcn Vsip 1, cung ứng lao động tại kcn Vsip 2

Revup có thể cung ứng lao động cho doanh nghiệp thông qua 2 hình thức hợp đồng.

cung ứng lao động tại kcn vsip 1 bình dương

+ Hợp đồng lao động thời vụ

Hợp đồng lao động thời vụ sẽ có thời hạn dưới 12 tháng, thường áp dụng cho các công việc ngắn hạn, không thường xuyên. Trong hợp đồng lao động thời vụ, NLD và NSDLD sẽ thỏa thuận với nhau về hình thức trả lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ các bên.

Nếu hợp đồng thời vụ dưới 3 tháng, người LĐ và NSDLD có thể thỏa thuận với nhau bằng lời nói

Còn đối với hợp đồng thời vụ trên 3 tháng thì bắt buộc phải lập thành văn bản.

+ Hợp đồng lao động chính thức

Hợp đồng lao động chính thức sẽ có thời hạn trên 12 tháng và bắt buộc những thỏa thuận giữa NLD và NSDLD phải được lập thành văn bản. Người lao động phải giữ 1 bản và người sử dụng lao động giữ 1 bản và các văn bản đó phải có chữ ký của các bên liên quan.

Các bạn có thể tham khảo thêm về khái niệm cho thuê lao động thời vụ tại đây

Doanh nghiệp bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại kcn Vsip 1, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại kcn Vsip 2?

Như đã phân tích ở trên, lợi ích mà dịch vụ cung ứng lao động tại kcn Vsip 1, cung ứng lao động tại kcn Vsip 2 mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Có thể kể đến như:

+ Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn so với việc trực tiếp tuyển dụng vì rút ngắn được thời gian đào tạo, biến các định phí về tiền lương thực tế, bảo hiểm trở thành biến phí doanh nghiệp.

+ Đơn giản hóa quá trình tuyển dụng nhân sự, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời cho các dự án ngắn hạn của công ty.

+ Nâng cao khả năng cạnh tranh

+ Hạn chế xung đột quyền lợi giữa công nhân và doanh nghiệp

Hãy liên hệ với Revup nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại kcn Vsip 1, cung ứng lao động tại kcn Vsip 2 với bất kỳ số lượng nào.

Tham khảo một số dịch vụ khác:

Dịch vụ cung ứng lao động tại kcn Bình Dương


Đợi xem Mật khẩu đây
Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss