Dịch vụ cung ứng lao động tại Quận 9 HCM uy tín, nhanh chóng

cung ứng lao động tại quận 9

Cung ứng lao động tại quận 9 là một trong những dịch vụ thuộc chuỗi đa chức năng do công ty cho thuê lao động thời vụ Revup cung cấp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về nguồn lao động từ quý khách hàng cả về mặt chất lượng lẫn số lượng. Cam kết mang lại cho khách hàng nguồn lao động phổ thông chất lượng để đáp ứng được mọi mục tiêu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông tin giới thiệu về quận 9

Quận 9 là một quận ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích tự nhiên rộng 114 km2 với mật độ dân số hơn 316.450 nhân khẩu vào năm 2019. Quận 9 trước đây là một phần khu vực của quận Thủ Đức, sau này được tách ra riêng thành một quận độc lập.

cung ứng lao động tại quận 9

Quận 9 được chia thành 13 phường, bao gồm Phường Hiệp Phú, Phú Hữu, Phước Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Bình, Long Trường, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Trường Thạnh.

Quận 9 cách trung tâm HCM khoảng 13km theo hướng xa lộ hà nội và có vị trí địa trí rất thuận lợi:

+ Phía Đông giáp với thành phố Biên Hoà, huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

+ Phía Tây giáp với quận Thủ Đức

+ Phía Tây Nam giáp với quận 2

+ Phía Nam giáp với huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai

+ Phía Bắc giáp với thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương

Tình hình nhân lực tại quận 9

Mặc dù là quận ngoại thành, tuy nhiên trong những năm trở lại đây quận 9 lại có sự phát triển khá vượt bậc và trở thành nơi đặt khu công nghiệp cao kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam và thu hút được vốn đầu tư mạnh mẽ từ các đối tác trong và ngoài nước.

Ngoài ra, quận 9 còn được lựa chọn là khu vực xây dựng dự án Vincity – một trong những công trình thu hút hàng ngàn nhân công lao động.

cung ứng lao động tại quận 9

Chỉ với 2 đơn vị là khu công nghệ cao và vincity là đã đủ nhận thấy quận 9 đang thực sự rất cần thiết về nhu cầu nhân công. Đó là chưa kể nhu cầu nguồn nhân lực của các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy,…khác tại quận 9. Nói chung nhu cầu cung ứng lao động tại quận 9 là nhiều vô kể.

Nhờ nắm bắt được tình hình phát triển tại quận 9 và nhu cầu phải thuê lao động ngoài của các doanh nghiệp nên chúng tôi đã sớm hình thành dịch vụ cung ứng lao động tại quận 9, cung ứng lao động TPHCM để hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các bài toán về thiếu hụt nguồn lao động phổ thông.

Hiện nay chúng tôi đã cung cấp được hơn 500 lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận 9.

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động hay còn gọi là dịch vụ cho thuê lao động, đây là hình thức một công ty được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, tuyển dụng và ký hợp đồng với người lao động nhưng lại không trực tiếp sử dụng mà cho một doanh nghiệp, tổ chức, xí nghiệp…khác thuê lại. Người lao động sẽ làm việc và chịu sự quản lý của doanh nghiệp đi thuê nhưng vẫn duy trì quan hệ lao động với doanh nghiệp cho thuê.

–> Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Dịch vụ cung ứng lao động tại quận 9 mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích nào?

cung ứng lao động tại quận 9

+ Giúp doanh nghiệp đáp ứng kịp thời nguồn lao động có tay nghề cần thiết trong khoảng thời gian ngắn để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh và khi hết nhu cầu sử dụng nguồn lao động này, doanh nghiệp có thể cắt giảm một cách nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng dịch vụ việc làm đã ký kết với bên cung ứng lao động quận 9 mà không bị ràng buộc bởi bất kì quy định pháp lý nào.

+ Việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ sẽ giúp doanh nghiệp đỡ mất thời gian trong khâu tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực.

+ Dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp có sức hút hơn trong mắt nhà đầu tư vì khả năng đáp ứng nhanh chóng mọi đơn đặt hàng do nguồn nhân lực lúc nào cũng sẵn có.

+ Nhanh chóng thay thế vào các vị trí đang thiếu hụt nhân lực để đảm bảo hoạt động hiệu quả

+ Giúp doanh nghiệp chuyển một số định phí thành biến phí, giảm thiểu các rủi ro liên quan đến vấn đề pháp lý như nghỉ việc, thanh lý hợp đồng, sa thải người lao động trái phép, áp lực tuyển dụng, tính lương, chế độ thai sản, đóng bảo hiểm,…

Chính vì những lợi ích trên mà dịch vụ cung ứng lao động tại quận 9 được nhiều doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu tái xuất lựa chọn để đáp ứng nguồn lao động thiếu hụt của mình.

Đơn vị cho thuê lao động có tay nghề tại quận 9

cung ứng lao động tại quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động tại quận 9 của công ty Revup được hình thành trong nhiều năm nay và hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng và sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của nhân viên. Đó là lý do mà Revup trở thành một trong những đơn vị cho thuê lao động phổ thông thời vụ hiệu quả và được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

Revup cung ứng lao động tại quận 9 trong nhiều lĩnh vực:

+ Cho thuê lao động thời vụ

+ Cho thuê lao động tạm thời

+ Cho thuê lao động phổ thông

+ Cung ứng lao động thuê ngoài

+ Dịch vụ đào tạo, quản lý nhân sự

+ Tư vấn và tuyển dụng lao động chính thức

>>>>Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết cho thuê lao động Biên Hòa, Đồng Nai của công ty Re Vup nhé.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại quận 9 của Revup?

cung ứng lao động tại quận 9

Cung ứng lao động tại quận 9 của công ty Revup có nhiều ưu điểm nổi trội, giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

+ Đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu về nguồn nhân lực từ doanh nghiệp như trình độ, kinh nghiệp, bằng cấp hoặc số lượng bao nhiêu?

+ Lao động đều được đào tạo và huấn luyện trước để có thể dễ dàng thích nghi với doanh nghiệp

+ Sẵn sàng đổi trả nhân lực nếu doanh nghiệp chưa hài lòng

+ Hỗ trợ quản lý nhân sự cho doanh nghiệp

+ Chi phí cho thuê thấp và có nhiều chính sách ưu đãi

Lời kết

Revup với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động tại quận 9 nói riêng và các quận huyện khác nói chung rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi sẵn sàng trao đổi với doanh nghiệp về nhu cầu cho thuê lao động thời vụ phổ thông, nên hãy gọi ngay cho Revup qua số điện thoại 0976.999.505 để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHÂN SỰ REVUP

Địa chỉ :  Ô 01-02, Kdc Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline :0979737173

Email : info@revup.vn

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss