Dịch vụ cung ứng lao động tại Tp Thủ Dầu Một Bình Dương

cung ứng lao động tại tp thủ dầu một

Hoạt động cung ứng lao động tại Tp Thủ Dầu Một Bình Dương là dịch vụ thế mạnh tại Revup nhằm giúp các doanh nghiệp đáp ứng đủ số lượng nhân lực cần thiết trong thời gian ngắn để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Nhu cầu cần cung ứng lao động tại Tp Thủ Dầu Một Bình Dương

Thủ Dầu Một là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương và là trung tâm kinh tế chính trị trọng điểm tại phía Nam. Thủ Dầu Một nằm ở vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi để phát triển đối ngoại, giao lưu kinh tế với các tỉnh thành khác trên cả nước.

cung ứng lao động tại tp thủ dầu một

Thủ Dầu Một có diện tích tự nhiên khoảng 118,67 km2 , không gian công cộng rộng lớn, bao gồm 14 đơn vị hành chính cấp phường và là một trong 6 thành phố trực thuộc tỉnh không có xã.

Thành phố Thủ Dầu Một nằm trong vùng trọng điểm tam giác vàng cùng với 2 tỉnh thành khác là HCM và Vũng Tàu. Nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghệ cao, công nghiệp sạch với đa dạng ngành nghề sản xuất khác nhau, đóng vai trò hạt nhân thúc đẩy kinh tế kinh doanh của tỉnh.

Thiếu hụt nguồn lao động thời vụ

cung ứng lao động tại tp thủ dầu một

Trong xu thế hội nhập, phát triển kinh tế như hiện nay, nguồn lao động phổ thông là yếu tố sản xuất then chốt không thể thiếu trong khâu cấu thành sản phẩm.

Nhưng thực trạng hiện nay, lại có không ít doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tại thành phố Thủ Dầu Một đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm và tuyển dụng lao động phổ thông.

Đặc biệt phần lớn các doanh nghiệp này lại không có nhu cầu sử dụng lao động lâu dài mà chỉ cần để đáp ứng các dự án ngắn hạn, tạm thời của công ty nhằm gia tăng năng suất sản xuất tại một thời điểm nào đó. Yếu tố này lại càng khiến cho việc tuyển dụng lao động gặp nhiều khó khăn.

Cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại tp Thủ Dầu Một

Để giải quyết tình trạng trên, Revup đã mang đến dịch vụ cung ứng lao động tại Tp Thủ Dầu Một. Revup chính là cầu nối để kết nối giữa doanh nghiệp cần nhân công và người lao động cần việc làm. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng tuyển đủ số lượng lao động thời vụ cần thiết để kịp đáp ứng các đơn hàng ngắn hạn của công ty.

->Tìm hiểu thêm dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là gì tại đây

Địa chỉ cung cấp nhân lực thời vụ chất lượng tại Bình Dương

cung ứng lao động tại tp thủ dầu một

Revup không phải là công ty duy nhất cung lao động tại Tp Thủ Dầu Một nhưng Revup lại là một trong số ít công ty tạo dựng được thương hiệu và uy tín của mình trong lĩnh vực cung ứng lao động.

Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động vào tháng 3/2018 nhưng Revup đã nhanh chóng đem lại cho khách hàng những dịch vụ cho thuê lao động thời vụ chất lượng với phí dịch vụ tương đối thấp so với giá thị trường hiện nay.

Ngoài cho thuê lao động phổ thông, lao động thời vụ, lao động tạm thời, lao động thuê ngoài thì Revup còn tham gia hỗ trợ doanh nghiệp với vị trí cố vấn dịch vụ đào tạo, sự quản lý nhân sự và tuyển dụng cả lao động chính thức.

Bạn nhất định sẽ lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Tp Thủ Dầu Một của Revup vì:

+ “Cần đâu có đó”, Revup luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cả số lượng lẫn chất lượng.

+ Đội ngũ chuyên viên nhân sự chất lượng, đảm bảo sàng lọc ứng viên theo tiêu chí của khách hàng.

+ Hỗ trợ doanh nghiệp tận tình cả về khâu tư vấn lẫn quản lý, đào tạo

+ Phí dịch vụ cho thuê lao động thấp

+ Luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới ứng viên nếu cảm thấy không hài lòng

Giải pháp cung ứng nhân lực bình dương hiệu quả tối ưu nhất của Revup

Chúng tôi cung cấp giải pháp nhân sự dựa vào tình hình thực tế của công ty. Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng đầy kinh nghiệm của Revup sẽ giúp đưa ra các giải pháp chiến lược toàn diện một cách tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo thời gian và chất lượng cho mỗi kế hoạch tuyển dụng lao động.

cung ứng lao động tại tp thủ dầu một

Tại vòng phân loại ban đầu, đội ngũ nhân viên Revup sẽ phối hợp cùng với các chuyên gia nhân sự để phỏng vấn, phân loại ứng viên dựa trên việc kiểm tra kiến thức, kỹ năng và tâm lý của người lao động.

Ngoài ra, Revup còn sở hữu nguồn dữ liệu khổng lồ của các ứng viên và được cập nhật liên tục, giúp đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp như dịch vụ cung ứng lao động tại quận 9, dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương…

Dịch vụ cung ứng lao động tại Tp Thủ Dầu Một giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn nhân lực – Tối đa hóa lợi nhuận

Việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực bình dương sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề trong khâu tuyển dụng và quản lý, đào tạo nguồn lao động. Do đó doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí sản xuất và tối ưu hóa lợi nhuận. Ngoài ra việc thuê lao động bên ngoài còn giúp doanh nghiệp:

cung ứng lao động tại tp thủ dầu một

+ Đáp ứng kịp thời số lao động cần thiết để thực hiện công việc, giúp gia tăng năng suất sản xuất tạo lợi thế cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư.

+ Giảm thiểu áp lực tuyển dụng và giúp doanh nghiệp an tâm sản xuất và sản xuất đạt chất lượng tốt nhất.

+ Biến tiền lương thực tế từ định phí sang biến phí

+ Giúp giảm thiểu các rủi ro về pháp lý cũng như xung đột quyền lợi giữa doanh nghiệp và người lao động

+ Bên cung ứng lao động sẽ thay doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về tính lương, thu nhập = earnings, chế độ bảo hiểm, phúc lợi cho người lao động

Liên hệ Revup ngay để được cung cấp nhân lực thời vụ với mức phí thấp nhất

Hiện nay dịch vụ cung ứng nhân lực bình dương của công ty ReVup đã được rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các khu công nghiệp áp dụng để giải quyết các vấn đề về thiếu hụt nguồn lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Tp Thủ Dầu Một là một loại hình kinh doanh có điều kiện, đã được Revup cung cấp trong nhiều năm qua và nhận được những phản ứng tích cực từ khách hàng.

-> Tham khảo thêm các dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương như cho thuê lao động An Tây, bến Cát

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng. Mọi nhu cầu cần cung cấp nhân lực thời vụ vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

CÔNG TY GIẢI PHÁP NHÂN SỰ REVUP

Địa chỉ :  Ô 01-02, Kdc Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline :0979737173

Email : info@revup.vn

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss