Cho thuê LAo động cung ứng tại khu công nghiệp Tây Ninh số 1 hiện nay

cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp tây ninh

Dịch vụ cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp Tây Ninh là giải pháp hàng đầu hiện nay để giải quyết bài toán về nguồn nhân lực vào những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu hụt lao động tạm thời vào một khâu nào đó trong quá trình vận hành yêu cầu phù hợp nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Vài nét về Tây Ninh

cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp tây ninh

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam, mảnh đất này có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế một cách mạnh mẽ nhất.

Tây Ninh được xem là cầu nối giữa trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước là TP Hồ Chí Minh và thủ đô Phnom Pênh của nước bạn.

Trước đây Tây Ninh còn khá hoang sơ với phần lớn diện tích là đồi núi. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại thì mảnh đất này đã có bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành một trong những tỉnh kinh tế trọng điểm của phía Nam.

Tình trạng cung ứng lao động tại Tây Ninh

cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp tây ninh

Kinh tế phát triển thì đòi hỏi tỉnh đó phải có một nguồn lớn lực lượng lao động để đáp ứng các hoạt động bền vững cho doanh nghiệp trên địa bàn.

Tuy nhiên trên thực tế cho thấy, việc thiếu hụt lực lượng lao động tại tỉnh Tây Ninh đang là vấn đề nan giải hiện nay. Mặc dù đã có nhiều giải pháp được đưa ra để cải thiện tình hình như tăng lương, hỗ trợ chi phí đi lại, các chế độ phúc lợi khác…

Nhưng phần lớn các giải pháp này thường chỉ làm tăng chi phí hoạt động của doanh nghiệp, còn tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng tại Tây Ninh vẫn chưa được cải thiện.

Tuy nhiên kể từ khi dịch vụ cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp Tây Ninh ra đời thì bài toán toán cầu vượt cung đã được cải thiện một cách đáng kể và thành công ngoài mong đợi, cung cấp giải pháp tối ưu giúp nhiều doanh nghiệp có thể linh hoạt điều chỉnh và bổ sung lực lượng lao động của mình khi cần thiết.

Công ty chuyên về dịch vụ cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp Tây Ninh

cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp tây ninh

Đơn vị công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup đã hình thành và phát triển được hơn 5 năm. Với kinh nghiệm trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung ứng lao động cho các quý công ty trong khu công nghiệp Tây Ninh, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chi phí phải chăng.

Bên cạnh dịch vụ cung ứng nhân sự tại Bình Dương uy tín, dịch vụ cho thuê lao động tại Tây Ninh của Revup được điều phối bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các quý công ty có được số lượng và chất lượng lao động cần thiết tốt nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0979737173 hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng để được tư vấn và giải đáp cụ thể về tất cả quy định của việc thuê lao động như thế nào

5 lý do công ty bạn nên chọn cung ứng lao động bên ngoài?

cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp tây ninh

+ Đơn giản hoá quá trình quản lý và đào tạo nhân lực tại doanh nghiệp mình

+ Dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh giúp mọi doanh nghiệp có thể đáp ứng nhanh chóng, đủ số lượng và chất lượng lao động trong thời gian ngắn nhất.

+ Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho việc tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân sự

+ Chuyển chi phí lương từ định phí sang biến phí, giảm thiểu tối đa các rủi ro liên quan đến pháp lý, thủ tục hành chính, đồng thời hợp thức hoá chi phí nhân công trong bảng báo cáo cuối năm.

+ Mọi trách nhiệm liên quan đến pháp lý đều thuộc về nhà cung ứng lao động, nên doanh nghiệp bạn chỉ cần làm việc công ty dịch vụ thay vì phải giám sát trực tiếp nhân công như trước đây.

Các dịch vụ cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp Tây Ninh

Những dịch vụ cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp Tây Ninh do Revup cung cấp hiện nay bao gồm:

+ Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông

+ Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời

+ Dịch vụ cung ứng cho thuê lao động thời vụ

+ Dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài

+ Dịch vụ đào tạo và quản lý nguồn lao động

+ Dịch vụ tư vấn, tuyển dụng nhân lực

Trên đây là những lĩnh vực dịch vụ chính mà Revup cung cấp đến với khách hàng.

Còn tại Tây Ninh.Công ty TNHH Revup việt nam cung ứng nhân lực cho những khu công nghiệp nào thì các bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới:

KCN Phước Đông

tại  kcn Tây Ninh KCN Trảng Bàng, Tây Ninh

tại Tây Ninh

khu CN Trâm Vàng khu công nghiệp Hiệp Thạnh
Kcn Linh Trung 3 Khu CN Bourton – An Hòa

cụm KCN Thanh Điền

khu Cn Bàu Hai Năm

tại Trảng Bàng tây Ninh tại Gò Dầu Tây Ninh
Châu Thành Tây Ninh

khu công nghiệp Phước Đông

Tổng kết

Cho thuê lao động cung ứng tại khu công nghiệp Tây Ninh cũng như cho thuê lao động tại TPHCM là một trong những công ty cung ứng lao động hàng đầu hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình cũng như tinh thần phục vụ khách hàng như thượng đế của Revup, chắc chắn sẽ mang đến cho quý công ty sự hài lòng nhất.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Tây Ninh sẽ giúp doanh nghiệp bạn giảm được các áp lực về tuyển dụng, linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực lao động và không phải lo lắng trong việc biến động nhân sự vào những thời điểm, hoạt động sản xuất mang tính thời vụ.

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss