Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Kcn Sóng Thần 1 /2/3

cung ứng lao động thời vụ tại kcn sóng thần 1

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại kcn Sóng Thần 1, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại kcn Sóng Thần 2, dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Sóng Thần 3 là những giải pháp tối ưu dành cho nhà tuyển dụng doanh nghiệp trong việc đáp ứng kịp thời nhu cầu thiếu hụt nguồn lao động phổ thông cho những mùa cao điểm hoặc có nhiều đơn đặt hàng ngắn hạn cần xử lý.

Giải pháp xử lý vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực tại Kcn này

Nằm trên địa bàn thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương thuộc khu vực trung tâm, bến cảng, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 14km, cách Tân cảng và cảng Sài Gòn 12km, gần ga Sóng Thần và tuyến đường sắt Bắc Nam. Kcn Sóng Thần có quá nhiều điều kiện thuận lợi để đầu tư và phát triển kinh tế chính trị trong khu vực.

cung ứng lao động thời vụ tại kcn sóng thần 1

Kcn Sóng thần được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống giao thông hoàn thiện, là kcn đầu tiên chú trọng trong khâu thiết kế không gian công cộng dành cho người lao động.

Khu công nghiệp Sóng Thần ngày càng mở rộng cả về diện tích lẫn quy mô. Năm 1995, dự án Kcn Sóng Thần 1 với diện tích 180ha hoàn thành quá trình xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động. Chỉ sau đó đúng 1 năm kcn Sóng Thần 2 được khởi công với diện tích quy hoạch ban đầu là 276ha, song song với đó là việc xây dựng kcn Sóng Thần 3 với quy mô lên đến 534ha. Cả 2 dự án này đều lần lượt đi vào hoạt động vào năm 2005 (kcn Sóng Thần 3) và 2008 (kcn Sóng Thần 2).

Có vị trí địa lý thuận lợi nên kcn Sóng Thần phù hợp để đầu tư các lĩnh vực sản xuất cơ khí và sản xuất nông sản như lắp ráp máy móc, kết cấu xây dựng bê tông, chế biến cao su, xuất khẩu điều, cafe,…

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại kcn Sóng Thần 2 /1/3

Mặc dù nằm trong khu vực có lượng dân cư đông đúc. Tuy nhiên lại là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với số lượng công ty sản xuất lớn nên vấn đề tuyển dụng lao động phổ thông gặp nhiều khó khăn do mức độ cạnh tranh cao giữa các công ty.

Vì vậy dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại kcn Sóng Thần 1, cung ứng lao động thời vụ tại kcn Sóng Thần 2, cung ứng lao động tại kcn Sóng Thần 3, dịch vụ cung ứng lao động Thủ Đức ra đời là để giải quyết tình trạng cung lao động thấp hơn nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp cũng như giúp người dân có công ăn việc làm ổn định.

Thế nào là cho thuê lao động tại kcn Sóng Thần 3 /2/1

cung ứng lao động thời vụ tại kcn sóng thần 1

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ (còn gọi là cung ứng lao động thời vụ) là hoạt động một doanh nghiệp được nhà nước cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực cho thuê lao động. Sau đó tuyển dụng, đào tạo và ký kết hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại. Người lao động vẫn dưới quyền kiểm soát của công ty cho thuê nhưng làm việc và chịu sự quản lý của doanh nghiệp đi thuê lao động.

Doanh nghiệp cho thuê vẫn phải thực hiện nghĩa vụ với người lao động như trả lương (mức lương trả cho người lao động không được thấp hơn thu nhập = earnings của người lao động bên thuê lại với cùng trình độ, cùng cấp độ công việc), đóng bảo hiểm và lương ngày lễ, tết,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm khái niệm này tại đây.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại kcn Sóng Thần 1 /2/3?

Hiện nay hình thức cho thuê lao động thời vụ đang rất phổ biến, lĩnh vực này cũng đã được nhà nước cấp giấy phép hoạt động. Và ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực trong các giai đoạn sản xuất, phần nào giúp giảm bớt áp lực về thời gian cũng như chi phí tuyển dụng nguồn lao động lâu dài cho các doanh nghiệp.

cung ứng lao động thời vụ tại kcn sóng thần 1

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại kcn Sóng Thần 1, dịch vụ cung ứng lao động tại kcn Sóng Thần 2, cung ứng lao động tại kcn Sóng Thần 3 phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên có những đơn đặt hàng ngắn hạn mang tính chất thời vụ hoặc cần nhận lực để đáp ứng những công việc tạm thời,…

Dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt được các khoản chi phí định kỳ nếu ký kết hợp đồng với người lao động như phụ cấp, đóng các loại bảo hiểm, thưởng lễ tết,…Bởi vì các khoản chi phí đó đã được công ty dịch vụ cho thuê lao động tại kcn Sóng Thần 3 đứng ra bảo đảm thay cho doanh nghiệp.

=>  Tham khảo bài viết cho thuê lao động tại Thủ Dầu Một, Bình Dương của công ty Re Vup nhé.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại kcn Sóng Thần 2 /3?

Với thời buổi kinh tế kinh doanh khó khăn như hiện nay thì việc cắt giảm các khoản chi phí không cần thiết là điều rất quan trọng để quá trình sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất.

Mặc dù là yếu tố sản xuất quan trọng nhưng các khoản chi phí trả cho người lao động như tiền lương thực tế, các khoản phúc lợi, thưởng lễ tết, phí hỗ trợ sinh hoạt ăn ở lại chiếm % quá lớn, khoảng 1/3 tổng chi phí của doanh nghiệp.

cung ứng lao động thời vụ tại kcn sóng thần 1

Vậy làm gì để giảm thiểu các khoản chi phí này? Revup có một giải pháp vô cùng hiệu quả để doanh nghiệp bạn giải quyết vấn đề nói trên. Đó chính là dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại kcn Sóng Thần 1, cung ứng lao động thời vụ tại kcn Sóng Thần 2, cho thuê lao động tại kcn Sóng Thần 3.

Đơn vị hàng đầu Bình Dương về cung ứng lao động thời vụ tại kcn Sóng Thần 1 /2/3

Công ty Revup mặc dù có thâm niên còn mới nhưng cũng là một trong những nhà cung ứng lao động thời vụ có uy tín trên thị trường cho thuê lao động tại kcn Sóng 3, kcn Sóng Thần 1, kcn Sóng Thần 2.

cung ứng lao động thời vụ tại kcn sóng thần 1

Revup được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác nhờ khả năng đáp ứng nhanh chóng số lượng nhân sự trong thời gian ngắn theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Revup còn sở hữu nguồn lao động dồi dào được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc, trình độ chuyên môn và luật lao động nên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Với mong muốn được đồng hành cùng các quý doanh nghiệp trong vấn đề tuyển dụng nhân sự, Revup luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin sau:

–> Một số dịch vụ của Revup: Cho thuê lao động thời vụ tại Bình Dương

CÔNG TY GIẢI PHÁP NHÂN SỰ REVUP

Địa chỉ :  Ô 01-02, Kdc Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline :0979737173

Email : info@revup.vn

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss