Dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại tiền Giang số 1 hiện nay

cho thuê cung ứng lao động tại tiền giang

Dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại Tiền Giang đang rất phát triển hiện nay. Bởi vì Tiền Giang là một trong những tỉnh thành tập trung rất nhiều công ty, xí nghiệp với đủ mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Do đó nhu cầu về nguồn lao động tại đây là rất lớn, tuy nhiên nguồn cung lại bị thiếu hụt trầm trọng, không đủ để đáp ứng so với nhu cầu của các công ty trên địa bàn tỉnh.

Nắm bắt được tình hình này nên chúng tôi đã sớm cho ra mắt dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại Tiền Giang để thoả mãn tất cả các nhu cầu cần nguồn lao động phục vụ sản xuất, kinh doanh của các công ty tại Tiền Giang, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Tiền Giang?

cho thuê cung ứng lao động tại tiền giang

Nếu doanh nghiệp bạn thường xuyên có những đơn hàng ngắn hạn hoặc hoạt động sản xuất mang tính thời vụ, không lâu dài thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ thuê nhân công bên ngoài.

Bởi vì khi tuyển dụng nhân lực trực tiếp bạn sẽ tốn kém khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Chưa kể việc ký kết hợp đồng với nhân công dài hạn bạn cần phải đóng bảo hiểm và nhiều khoản chi phí khác và việc điều chỉnh, cắt giảm nhân sự sẽ không được linh hoạt do trở ngại về một số thủ tục pháp lý…

Ngược lại nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thì bạn chỉ cần trả một khoản chi phí nhất định với bên cho thuê còn các khoản chi phí khác hay thủ tục hành chính, pháp lý liên quan đến người lao động thì đã có công ty dịch vụ đứng ra chịu trách nhiệm về vấn đề này. Và cho thuê lao động Tây Ninh cũng cần các điều kiện trên.

Giới thiệu công ty cho thuê cung ứng lao động tại Tiền Giang – Revup

cho thuê cung ứng lao động tại tiền giang

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động và cho thuê lao động phổ thông, thời vụ tại Tiền Giang nói riêng và các tỉnh thành phía nam nói chung.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và 5 năm trong mảng cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty, khu công nghiệp tại Tiền Giang cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tận tâm với nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Revup.

Luôn đặt chất lượng nguồn nhân lực lên hàng đầu

cho thuê cung ứng lao động tại tiền giang

Revup sở hữu nguồn lao động dồi dào, đa dạng với đủ mọi trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm. Được tuyển dụng từ nhiều kênh, nguồn và cộng đồng khác nhau.

Tất cả nguồn nhân lực được sử dụng trong cung ứng lao động tại Tiền Giang đều được sàng lọc theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo phù hợp với những tiêu chí và nhu cầu mà doanh nghiệp đang cần.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc tuyển chọn và quản lý nhân lực hiệu quả, Revup luôn đưa ra phương pháp tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp, đáp ứng được số lượng và chất lượng mà khách hàng yêu cầu.

>>>>Tham khảo thêm bài viết https://revup.vn/cung-ung-nhan-su-binh-duong/

Revup cung cấp những dịch vụ gì?

Loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng trong suốt những năm vừa qua bao gồm những dịch vụ sau:

+ Cung ứng cho thuê lao động phổ thông

+ Cung ứng cho thuê lao động thời vụ

+ Cung ứng cho thuê lao động tạm thời

+ Cung ứng cho thuê lao động ngoài

+ Hỗ trợ dịch vụ đào tạo và quản lý nguồn nhân lực

+ Tư vấn tuyển dụng lao động chính thức cho doanh nghiệp

Tất cả nguồn lao động do Revup cung cấp đều bảo đảm chất lượng tốt nhất, được sàng lọc kỹ càng theo các tiêu chí được khách hàng đưa ra để đảm bảo nguồn lao động phù hợp nhất.

Lợi ích và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại Tiền Giang

cho thuê cung ứng lao động tại tiền giang

+ Chủ động về nguồn lao động

Doanh nghiệp sẽ được chủ động và linh hoạt hơn trong việc sử dụng nguồn nhân lực như tăng hoặc giảm số lượng lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của công ty, đề xuất thay thế lao động làm việc không hiệu quả để đảm bảo chất lượng công việc.

+ Hạn chế các rủi ro về lao động

Doanh nghiệp không phải là bên chịu trách nhiệm trực tiếp với người lao động nên khi phát sinh bất kỳ vấn đề nào đó như sa thải hoặc đổi lao động không phù hợp thì doanh nghiệp không cần phải bồi thường hay chịu bất kỳ rủi ro nào về pháp lý đối với người lao động mà chỉ cần làm việc trực tiếp với chúng tôi (bên cho thuê lao động).

+ Hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại Tiền Giang sẽ giúp cho doanh nghiệp không phải mất thời gian và chi phí vào các công tác tuyển dụng người lao động. Từ đó doanh nghiệp có thể tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh cũng như tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng.

+ Nâng cao sức hút cạnh tranh

Luôn đảm bảo nguồn lao động cần thiết để đáp ứng mọi đơn đặt hàng từ các đối tác kinh doanh. Từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh với các đơn vị khác trong khu vực.

Tổng kết

Hiện nay dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại Tiền Giang của Revup đã được nhiều công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn tỉnh tin tưởng sử dụng. Đây là một loại hình kinh doanh có điều kiện và giúp các doanh nghiệp có thể đáp ứng nhanh chóng số lượng lao động cần thiết vào những giai đoạn sản xuất khác nhau.

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss