Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại KCN Nam Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ tại KCN Nam Tân Uyên được sử dụng để đáp ứng các đơn đặt hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn,các hợp đồng thời vụ, các hợp đồng ngắn hạn mang tính chất thời vụ, hoặc các vị trí cần thay thế trong một thời gian ngắn tại các doanh nghiệp, các công ty.  Ví dụ như trường hợp doanh nghiệp cần tìm một người thay thế nhân viên lễ tân nghỉ chế độ thai sản. Đây là hình thức cho thuê lao động thời vụ trong 6 tháng.

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nguồn nhân lực tạm thời ở khâu nào đó của quy trình sản xuất tại các doanh nghiệp, các công ty. Lực lượng lao động thời vụ là một trong các yếu tố sản xuất trong một dây chuyền sản xuất công nghiệp, cũng là yếu tố trong mối quan hệ công nghiệp.

Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Thời Vụ là lực lượng phản ứng nhanh vì họ chuyên giải quyết các yêu cầu ngắn hạn, gấp rút của quý công ty. Nó mang tích chất của một công việc tạm thời.

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ tại Bình Dương là một trong những dịch vụ cho thuê lại lao động do công ty cung ứng nhân lực Revup Bình Dương cung cấp, nó cũng mang đầy đủ các lợi ích và các yêu cầu pháp lý mà dịch vụ cho thuê lao động mang lại.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại KCN Nam Tân Uyên

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ mang tính chất là ứng phó với các đơn hàng, các hợp đồng ngắn hạn có thể là 2 đến 3 tháng hay lâu hơn là trên dưới 1 năm nhưng nếu lúc đó các doanh nghiệp, các công ty tổ chức tuyển dụng thì sau khi hết đơn hàng sẽ xuất hiện tình trạng dư thừa nguồn nhân lực.

Chính vì vậy dịch vụ cho thuê lao động là giải pháp tối ưu nhất là việc thuê mướn nhân công thời vụ, nhằm gia tăng năng xuất và khi kết thúc đơn hàng quý công ty sẽ không xảy ra tình trạng dư thừa nhân công.

Lực lượng lao động thời vụ là lực lượng chuyên nghiệp, xử lý công việc nhanh gọn vì họ chuyên giải quyết các yêu cầu ngắn hạn, gấp rút của các công ty.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ có các loại hợp đồng như hợp đồng thời vụ, hợp đồng lao động thời vụ, hợp đồng lao động dưới 3 tháng, hợp đồng lao động thời vụ dưới 6 tháng hay hợp đồng thời vụ 1 năm…tùy theo nhu cầu thuê lại lao động thời vụ của các doanh nghiệp mà hai bên ký kết hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ giúp các công ty giải quyết các đơn hàng ngắn hạn 1 cách nhanh chóng

Khái niệm hợp đồng lao động thời vụ Revup giải thích

Theo pháp luật lao động và luật kinh doanh, Hợp đồng lao động thời vụ là sự thỏa thuận giữa Người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả lương theo mùa vụ hoặc công việc nhất định có tính chất không thường xuyên, có thời hạn dưới 12 tháng, điều kiện làm việc, các phúc lợi, quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động, tất cả được quy định trong hợp đồng lao động.

Đối tượng được thuê làm lao động thời vụ:

Đối tượng được thuê làm lao động thời vụ rất đa dạng như:

+ Lao động phổ thông, chuyên viên kỹ thuật, nhân sự tính lương,  Trưởng phòng dự án, hay những nhân sự cấp cao hơn chứ không phải chỉ là lao động phổ thông trình độ thấp, cần thuê theo mùa vụ như nhiều cán bộ nhân sự ở các doanh nghiệp vẫn hay nhầm tưởng.

+ Các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được đội ngũ nhân viên có trình độ thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong một thời gian do ốm đau, bệnh tật, nghỉ phép, thai sản hay nghỉ khuyết tật, ra đi đột ngột hay do nhu cầu đột xuất từ các dự án khác.

+ Các đối tượng được thuê làm lao động thời vụ được đào tạo đầy đủ theo các nguyên tắc của công ty, củng cố đạo đức nghề nghiệp cũng như văn hóa ứng xử trong mối quan hệ nhân viên, quan hệ lao động, trong các hoạt động của con người trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

+ Lực lượng lao động tạm thời vẫn được hưởng tất cả các chính xác của công ty, các phúc lợi, các chế độ xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội đầy đủ, đào tạo miễn phí, có các tổ chức liên quan đến lao động đứng ra bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho công nhân và có môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nguyên tắc khi sử dụng lao động thời vụ tại Bình Dương:

Phòng quản trị nhân sự, các cơ quan tuyển dụng cần Lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch sử dụng lao động thời vụ: Việc tuyển dụng lao động thời vụ nên được xem như một phần quan trọng của kế hoạch nguồn nhân lực để nắm rõ số lượng, yêu cầu và thời điểm cần những lao động này.

Quy trình thuê lao động thời vụ: Tuân thủ các nguyên tắc và tiêu chí tuyển dụng, đồng thời thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, tuân thủ nguyên tắc về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, nguyên tắc về an toàn lao động và quản lý sức khỏe.

Chuẩn bị: Bản mô tả công việc, các yêu cầu, tiêu chí và những kết quả mong đợi luôn cần được tính toán và đưa ra một cách rõ ràng, đi đến thỏa thuận giữa người lao động và doanh nghiệp.

Khi thuê dịch vụ lao động thời vụ các doanh nghiệp, các công ty cần chuẩn bị các nguyên tắc rõ ràng

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động thời vụ:

+ Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng.Thời gian làm việc linh động theo từng đơn hàng sản xuất.

+ Dịch vụ cho thuê lại lao động chuyên giải quyết các yêu cầu ngắn hạn, gấp rút của công ty, của doanh nghiệp, lao động thời vụ được tuyển để thay thế tạm thời 1 vị trí, giúp công ty duy trì quy trình làm việc bình thường và tránh được sự rối loạn xảy ra. Với sự trợ giúp của lao động thời vụ Bình Dương , các doanh nghiệp sẽ thích ứng nhanh chóng với khối lượng công việc gia tăng đột biến, giúp hoàn thành các đơn hàng đúng thời hạn và chất lượng đã cam kết.

+ Khi các doanh nghiệp lựa chọn lao động thời vụ là 1 lựa chọn tiết kiệm, các doanh nghiệp không phải trả chi phí để duy trì nhân lực trong những giai đoạn kinh tế khó khăn hay hết mùa cao điểm. Với dịch vụ cho thuê lao động thời vụ các doanh nghiệp không phải bận tâm lo lắng về vấn đề sa thải nhân viên khi hết lượng công việc.

+ Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là cơ hội để tìm kiếm nhân tài cho công ty, thường những lao động thời vụ xuất sắc có nhiều cơ hội được giữ lại sau khi hoàn thành hợp đồng ngắn hạn với các doanh nghiệp

Giải Pháp giúp giảm các Hạn Chế của việc thuê lao động thời vụ:

Vì việc cho thuê lao động thời vụ chỉ là công việc tạm bợ nên cũng có nhiều hạn chế:

+ Vì thời gian ngắn hạn nên không đủ để nhân viên nắm bắt các quy trình làm việc sẽ có thể khiến năng suất lao động không tốt như mong muốn. Việc không quen thuộc với hệ thống kỹ thuật còn có thể gây ra những vấn đề về an toàn lao động, Chưa hiểu hết về vấn đề xoay ca, nguyên tắc làm việc của doanh nghiệp

+ Khi thuê lao động thời vụ các doanh nghiệp cần tổ chức buổi định hướng để giúp người lao động thời vụ hiểu được các nguyên tắc hoạt động của công ty, đặc biệt là những công việc mà họ trực tiếp phụ trách.

+ Nhân viên thời vụ không được hưởng đầy đủ các chế độ như những nhân viên dài hạn, điều này phần nào ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của họ. Để khuyến khích họ hãy dành cho họ sự bình đẳng và trân trọng như những nhân viên khác.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại công ty cung ứng nhân lực Revup sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Công ty cung ứng nhân lực Revup Bình Dương với đội ngũ  nhân sự trẻ, khỏe mạnh, năng động đầy nhiệt huyết với công việc, chúng tôi đã tạo ra những giá trị lớn bằng cách phục vụ khách hàng – bằng cách cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ, hiện tại chúng tôi có khả năng cung cấp hàng ngàn lao động thời vụ trong một thời gian nhất định.

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss