Dịch vụ cho thuê lao động tại revup Bình Dương

Trong thời đại hội nhập kinh tế, nhiều doanh nghiệp thường chỉ nhận các đơn hàng mang tính chất thời vụ ngắn hạn. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm và sự quản lý nguồn lao động. Thấu hiểu được tâm lý của các doanh nghiệp  công ty cung ứng nhân lực Revup Bình Dương  đưa ra dịch vụ cho thuê lại lao động Bình Dương, giúp cho các doanh nghiệp không phải lo lắng bận tâm về vấn đề nhân sự mà các chính quyền địa phương luôn tạo sự công bằng.

Khi các doanh nghiệp quyết định thuê lại lao động tại Bình Dương thay vì tuyển dụng lao động trực tiếp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như giảm chi phí, tăng năng suất lao động, hạn chế được giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh với các doanh nghiệp với nhau nhằm tạo nên một nền văn hóa lành mạnh về sử dụng lao động

Vài nét về công ty cho thuê lao động Revup Bình Dương:

Công ty cung ứng nhân lực Revup Bình Dương có lịch sử hình thành từ những năm hội nhập kinh tế của đất nước. Công ty được thành lập bởi đội ngũ cán bộ, lãnh đạo trẻ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động.

Từ khi thành lập đến nay, công ty cung ứng nhân lực Revup  đã có nhiều thành tích trong hoạt động đào tạo, các phong trào xã hội, phong trào chính trị, phong trào lao động, giúp được nhiều người lao động có việc làm và ổn định cuộc sống tốt hơn.

Đến với công ty cho thuê lao động Bình Dương các doanh nghiệp sẽ yên tâm về tay nghề của người lao động. Nhân viên tại công ty cùng các mối quan hệ nhân viên, và chất lượng tay nghề luôn được công ty chú ý quan tâm đến, nhằm đưa nguồn lao động chất lượng cả về tay nghề và đạo đức nghề nghiệp cũng như đạo đức chính trị đến với các doanh nghiệp.

Các khái niệm liên quan đến cho thuê lại lao động:

1.Cho thuê lao động là gì? Cho thuê nhân sự là gì?

Cho thuê lại lao động là người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động sau đó người lao động này làm việc cho một doanh nghiệp khác, chịu sự điều hành của doanh nghiệp này và vẫn duy trì quan hệ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động.

Doanh nghiệp cho thuê lại lao động được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật, có thuê mướn lao động theo hợp đồng lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cung ứng người lao động của mình sang làm công việc  lao động tạm thời cho các doanh nghiệp khác.

Bên thuê lại lao động: là các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức xã hội, hợp tác xã, hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng lao động trong 1 thời gian xác định.

2. Người lao động là gì?

Người lao động là người có năng lực hành vi nhân sự đầy đủ, đã ký hợp đồng với doanh nghiệp cho thuê, được doanh nghiệp cho thuê lại để làm việc theo sự điều hành của bên thuê lại lao động trong một thời gian xác định.

Một khái niệm khác là lao động trẻ em, lao động này cũng thuộc nhóm người lao động nhưng còn ở độ tuổi trẻ em đã phải đi làm vì cuộc sống khó khăn.

3. Lao động là gì?

Lao động là hoạt động có mục đích, có ý thức của con người nhằm thay đổi các vật thể tự nhiên phù hợp với nhu cầu của con người. Sự vận động của sức lao động trong quá trình tạo ra của cải vật chất cho xã hội, lao động cũng chính là quá trình kết hợp của sức lao động và tư liệu sản xuất để sản xuất ra sản phẩm phục vụ nhu cầu con người. Lực lượng Lao động là yếu tố quyết định của mọi hoạt động kinh tế.

4.Quan hệ lao động là gì?

Dựa theo luật lao động Việt Nam, các tổ chức liên quan đến lao động và các yếu tố liên quan khác, thì quan hệ lao động được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau:

+ Quan hệ lao động là toàn bộ những mối quan hệ xã hội hình thành bên trong quá trình lao động

+ Quan hệ lao động là toàn bộ những vấn đề liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ, điều kiện làm việc giữa các bên tham gia trong quá trình lao động..

5. Hợp đồng cung ứng lao động là gì?

Hợp đồng cung ứng lao động là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cho thuê lao động với bên thuê lại lao động với đầy đủ các điều kiện, nghĩa vụ buộc hai bên khi tham gia ký hết hợp đồng phải thực hiện theo quyền và nghĩa vụ lao động của luật lao động Việt Nam.

Công ty cung ứng nhân lực Revup bình Dương sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí qua dịch vụ cho thuê lại lao động

Bản chất của hợp đồng thuê lại lao động:

Thực chất của bản hợp đồng thuê lại lao động Bình Dương là mối quan hệ lao động giữa 3 bên và sự ràng buộc về quyền lợi và trách nhiệm các bên tham gia. Các mối quan hệ đó là:

 Quan hệ giữa doanh nghiệp cho thuê lao động và người lao động:

Quan hệ giữa doanh nghiệp cho thuê lao động và doanh nghiệp thuê lại lao động

Quan hệ giữa doanh nghiệp thuê lại lao động và người lao động

Mục đích của việc cho thuê lại lao động:

Các doanh nghiệp, các tổ chức, các công ty thuê lại lao động nhằm: đáp ứng các hoạt động của con người

+ Việc thuê lại lao động, thuê lại nhân sự Bình Dương và các tỉnh thành lân cận nhằm đáp ứng tạm thời sự gia tăng đột ngột về nhân lực trong khoảng thời gian nhất định. tạo nên một không gian công đồng

+ Thuê lại nhân lực nhằm thay thế người lao động trong thời gian nghỉ thai sản, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp hoặc phải thực hiện các nghĩa vụ công dân hoặc giảm bớt thời giờ làm việc.

+ Khi các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động trình độ chuyên môn kỹ thuật cao trong một thời gian nhất định

Ý nghĩa của việc cho thuê lại lao động:

1.Đối với người lao động:

Người lao động được Công ty cung ứng nhân lực Revup bình Dương tuyển dụng, đào tạo, quản lý, mở các lớp học làm việc và tạo điều kiện làm việc tại công ty thuê lại lao động.

Công ty cung ứng nhân lực Revup cam kết với người lao động về các chính sách lương, thưởng đầy đủ, các chế độ phúc lợi như nghỉ phép, nghỉ các ngày lễ, ngày lao động,các chính sách xã hội đầy đủ như người lao động làm việc tại các công ty khác.

Công ty cung ứng nhân lực Bình Dương là chuyên gia về lĩnh vực nhân sự, là nơi tin cậy để người lao động gửi gắm niềm tin, Công ty luôn tạo điều kiện làm việc tốt cho công nhân, tạo các mối quan hệ công nghiệp, mối quan hệ nhân viên với nhau hay mối quan hệ giữa các cá nhân luôn vững bền.

2. Ý nghĩa của việc cho thuê lại lao động tại Bình Dương đối với các doanh nghiệp

Các công ty, các doanh nghiệp thuê lại lao động Bình Dương và các tỉnh thành lân cận không cần lo lắng về vấn đề thiếu hụt lao động

Các công ty, các doanh nghiệp thuê lao động của Revup sẽ không phải quản lý các vấn đề liên quan như lương bổng, tăng, giảm nhân sự hay xử lý kỷ luật lao động.

Các công ty, các doanh nghiệp thuê lại lao động chỉ tập trung vào vấn đề tạo ra giá trị cốt lõi cho công ty.

Các công ty, các doanh nghiệp thuê lại lao động sẽ tiết kiệm được chi phí trong việc tuyển dụng, đào tạo nhân lực.

Cho thuê lại lao động đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu cấp thiết của công ty bạn đối với nhân sự thời vụ cho những chiến dịch nghiên cứu thị trường hay khuyến mại.

Cho thuê lại lao động giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các chi phí về quản lý.

Cho thuê lại lao động tại Bình Dương mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp tại Bình Dương

Các trường hợp mà công ty Revup không cho thuê lại nhân sự

Theo quy định của luật lao động và luật kinh doanh, các điều khoản luật hiện hành, công ty cung ứng nhân lực Revup không cho các doanh nghiệp , cá nhân tổ chức sau thuê lại lao động nhằm hướng tới lợi ích lâu dài cho người lao động:

+ Doanh nghiệp đang xảy ra tranh chấp lao động, đình công hoặc để thay thế người lao động đang trong thời gian thực hiện quyền đình công, giải quyết tranh chấp lao động.

+ Doanh nghiệp cho thuê không thỏa thuận cụ thể về trách nhiệm bồi thường tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của người lao động thuê lại với bên thuê lại lao động.

+ Thay thế người lao động bị cho thôi việc do thay đổi cơ cấu, công nghệ hoặc sáp nhập, hợp nhất, chia, tách doanh nghiệp hoặc vì lý do kinh tế.

+ Cho thuê lao động để làm các công việc ở những nơi có điều kiện sinh sống khắc nghiệt theo danh mục do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Bộ trưởng Bộ tế ban hành, trừ trường hợp người lao động đó đã sinh sống tại khu vực trên từ đủ 03 năm trở lên; công việc cho thuê lại lao động nằm trong Danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

     + Các doanh nghiệp không thỏa thuận thời gian làm việc khi Revup cung ứng .

+ Các doanh nghiệp không nhận đóng thuê có cá nhân khi tham gia vào công ty bạn lao động

Lý do bạn nên chọn công ty cung ứng nhân lực Revup làm đối tác tin cậy để thuê lại lao động:

Công ty ReVup cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động Bình Dương một cách kịp thời và nhanh chóng, lao động của công ty có tay nghề vững vàng, phù hợp với mọi nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động, quý công ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung ứng dịch vụ mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương của công ty cung ứng nhân lực Revup Bình Dương giúp các doanh nghiệp dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả

Công ty Cung ứng nhân lực Bình Dương chịu trách nhiệm tuyển dụng và quản lý lao động làm việc tại Quý công ty.

Công ty Cung ứng nhân lực Revup cam kết cung cấp đủ số lượng đúng chuyên môn theo nhu cầu sản xuất của Quý công ty.

Công ty cung ứng nhân lực revup sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng về vấn đề cho thuê lại lao động

Công ty cung ứng lao động revup Tại Bình Dương rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cho quý công ty và doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp cá nhân thuê lao động phải đảm bảo về các luật An toàn và sức khỏe nghề nghiệp nhằm để đảm bảo cho người lao động không xảy ra những việc đang tiếc khi thuê lao động.

Còn việc các doanh nghiệp yêu cầu tăng ca hay làm thêm việc ngoài giờ phải thông qua quản lý nhân sự Revup , nhằm Revup đảm bảo sức khỏe nhân viên có khả năng tăng ca được hay không

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss