Đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự tại công ty Revup ở Bình Dương

Một công ty, một doanh nghiệp có hàng trăm hàng ngàn người lao động, nhưng để thu hút và giữ chân những nhân viên có đủ tiêu chuẩn và sắp xếp họ vào những vị trí thích hợp không phải là việc dễ dàng với các doanh nghiệp. Muốn làm được điều đó cần có cầu nối ở giữa doanh nghiệp và người lao động để giải quyết các vấn đề .Đó chính là nhân viên quản lý nhân sự.

Công ty cung ứng lao động Revup bình Dương ngoài việc cung ứng lao động cho các doanh nghiệp, công ty Revup còn có dịch vụ đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự, nhân viên nhân sự đạt trình độ chuyên môn cao, có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, các công ty và các tổ chức.

Công ty cung ứng lao động Revup luôn có những khóa học đào tạo kỹ năng nhân sự

Khái niệm quản lý nhân sự:

Quản lý nhân sự hay quản lý nguồn nhân lực là sự khai thác và sử dụng nguồn nhân lực của một tổ chức hay một công ty một cách hợp lý và hiệu quả.

Quản lý nhân sự có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực, không riêng gì trong sản xuất kinh doanh.

Người nhân viên quản lý nhân sự là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người lao động

Lợi ích của việc quản lý nhân sự:

Nguồn lực con người đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức. Do đó việc khai thác tốt nguồn lực này để phục vụ phát triển doanh nghiệp và xã hội là một vấn đề quan trọng trong việc quản lý các tổ chức và doanh nghiệp. Việc quản lý nguồn lực đòi hỏi sự hiểu biết về con người ở nhiều khía cạnh, và quan niệm rằng con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển. Các kỹ thuật quản lý nhân lực thường có mục đích tạo điều kiện để con người phát huy hết khả năng tiềm ẩn, giảm lãng phí nguồn lực, tăng hiệu quả của tổ chức.

Các đối tượng học khóa học đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự tại công ty cung ứng lao động Revup:

+ Nhân viên nhân sự đang làm việc tại các phòng nhân sự của các doanh nghiệp, các công ty muốn tìm hiểu sâu hơn về nghề và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia.

+ Các bạn sinh viên đang theo học ngành nhân sự, gần ra trường muốn tìm hiểu thêm về các kiến thức thực tế từ cơ bản và nâng cao dần giúp trau dồi kỹ năng nghề nghiệp để có thể tìm kiếm một việc làm thật sự tốt.

+ Các cán bộ, lãnh đạo quản lý phòng nhân sự có kinh nghiệm dưới 3 năm muốn nâng cao năng lực quản lý và củng cố lại kiến thức

+ Các bạn đang theo học tập và làm việc trong các lĩnh vưc khác muốn tìm hiểu và chuyển đổi công việc sang ngành nhân sự để có bước tiến mới hơn trong sự nghiệp.

Các kỹ năng đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự tại công ty Revup Bình Dương

+ Kỹ năng chuyên môn

+ Kỹ năng nhân sự

       + kỹ năng đào tạo lại nhân viên

+ Kỹ Năng làm việc

+Kỹ năng giao tiếp

+ Kỹ năng thuyết phục

+ Khả năng chịu áp lực công việc cao

+ Kỹ năng giải quyết vấn đề

+ Kỹ năng thương lượng

+ Kỹ năng làm việc nhóm

+ Kỹ năng lắng nghe

+ Kỹ năng xử lý tình hương

+ Kỹ năng đọc vị tâm lý

Khi hiểu rõ 12 kỹ năng trên sẽ giúp người làm nhân sự quản lý con người tốt hơn

Tác dụng của đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự:

+ Đào tạo nhân sự giúp nhân viên tổng quát về nghề nhân sự, hệ thống xây dựng và đánh giá công việc

+ Giúp nhân viên nhân sự có cách thức lập kế hoạch và xây dựng các phương pháp tuyển dụng lao động hiệu quả hơn.

+ Đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự góp phần giúp nhân sự nắm vững cơ chế xây dựng hệ thống thang bảng lương thưởng hiệu quả nhất.

+ Tiếp cận hệ thống luật lao động ( nếu có sửa đổi) để áp dụng vào thực tiễn.

+ Khi kết thúc khóa đào tạo quản lý nhân sự tại công ty cung ứng lao động Revup bạn hoàn toàn tự tin nộp đơn vào bất cứ doanh nghiệp nào.

+ Đào tạo nhân sự Phối hợp nội bộ, tham mưu cho Lãnh đạo triển khai các chương trình đào tạo, tập huấn cung cấp kiến thức, nâng cao kỹ năng phù hợp với chuyên môn, nghiệp vụ của từng nhóm đối tượng

+ Triển khai các chính sách khen thưởng, phúc lợi, kỷ luật.

+ Chia sẻ kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức trong nội bộ bộ phận nhân sự. Hướng dẫn công tác quản lý nhân sự cho các bộ phận.

Đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự giúp quản lý người lao động tốt hơn

Lý do nên chọn công ty cung ứng lao động Revup để đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự:

+ Công ty cung ứng lao động Revup Bình Dương là nơi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự, học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành rõ ràng, giáo trình sát với thực tiễn.

+Công ty cung ứng lao động Revup Bình Dương có đội ngũ giáo viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm và có uy tín trong ngành.

+ Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị tại Công ty cung ứng lao động Revup Bình Dương được đầu tư hiện đại.

+ Học viên khi kết thúc khóa học tại công ty, trải qua bài thi cuối khóa, nếu đặt sẽ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp ngành nhân sự.

Công ty cung ứng lao động Revup Tại Bình Dương rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cho quý công ty và doanh nghiệp.

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.462.262