Dịch vụ quản lý tiền lương tại công ty Revup

Dịch vụ tính lương, quản lý tiền lương hay còn gọi là dịch vụ thuê ngoài tính lương của công ty cung ứng lao động Revup nhằm giúp quý khách hàng đơn giản hóa quy trình thực hiện những nghĩa vụ của luật lao động Việt Nam.Trong nhiều năm qua công ty đã thực hiện dịch vụ tính lương cho rất nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như sự tin tưởng tuyệt đối từ phía các doanh nghiệp

Dịch vụ tính lương tại Binh Dương mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, sau đây công ty cung ứng lao động Revup sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

DỊch vụ tính lương ngày càng phổ biến đối với các doanh nghiệp trong nước

Dịch vụ tính lương là gì ? cho doanh nghiệp cá nhân

Dịch vụ tính lương hay còn gọi là dịch vụ thuê ngoài tính lương là hình thức doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực và hệ thống chuyên biệt bên ngoài để thực hiện các công việc liên quan đến tính lương, trích đóng các loại bảo hiểm bắt buộc, thuế thu nhập cá nhân của người lao động theo quy định của pháp luật thay cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thuê ngoài tính lương là một xu hướng toàn cầu đang trở nên phổ biến ở các nước trong khu vực và ngày càng đang được quan tâm ở Việt Nam, nhất là đối với khối doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Vì đây là loại hình dịch vụ mới nên các doanh nghiệp Việt Nam còn khá e ngại khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài tính lương, số lượng các doanh nghiệp sử dụng hình thức thuê ngoài tính lương chỉ chiếm khoảng 20% tổng số các doanh nghiệp.

Với sự thay đổi môi trường kinh doanh, và hệ thống thủ tục hành chính tại Việt Nam còn khá phức tạp, đặc biệt là môi trường lao động, hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong các hoạt động tính lương hay các vấn đề liên quan đến thuế, bảo hiểm.

Bên cạnh đó, trong thời điểm kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp cả nước nói chung và các doanh nghiệp Tại Bình Dương, Đồng Nai nói riêng đang đua nhau cắt giảm các chi phí để tồn tại và phát triển. Nên việc tính lương đang dần được chuyển giao cho các đối tác bên ngoài có uy tín thực hiện để có thể  tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực, và giảm rủi ro trong việc tính lương của doanh nghiệp.

Công ty cung ứng lao động Revup với kinh nghiệm tính lương tại Bình Dương trong thời gian qua thấy rằng dịch vụ thuê ngoài tính lương này chắc chắn sẽ trở thành xu hướng tất yếu tại Việt Nam trong tương lai.

      Ngoài ra Revup còn cung cấp dịch vụ thầu khoán nữa nhé.

Lý do các doanh nghiệp chọn dịch vụ tính lương

+ Khi Các doanh nghiệp chưa có nhu cầu tuyển dụng một nhân viên làm thường xuyên trong công ty, chỉ có nhu cầu tuyển nhân viên thời vụ. Lúc này dịch vụ thuê ngoài tính lương trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

+ Khi ngân sách trả lương của công ty cho một công việc nào đó không đủ để tuyển 1 nhân viên đủ khả năng làm tất cả các hạng mục công việc và giải quyết các vấn đề phát sinh. Khi đó, dịch vụ uỷ thác tính lương trở lên hiệu quả với việc thuê ngoài thực hiện công việc này với chi phí rẻ hơn và dễ dàng hơn.

+ Dịch vụ tính lương này tạo ra nhiều lợi ích về mặt tài chính nếu bạn là chủ doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, khi ngân sách không đủ để chi trả cho nhân viên toàn thời gian làm tất cả các công việc liên quan từ tính lương, khai báo bảo hiểm, quyết toán thuế thu nhập cá nhân và các công việc hành chính phát sinh khác.

Dịch vụ thuê ngoài tính lương tại Bình Dương mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm hiện tại

Lợi ích từ dịch vụ tính lương đem lại cho các doanh nghiệp:

+ Dịch vụ tính lương giúp các doanh nghiệp, các cá nhân, các tổ chức bảo mật lương nhân viên, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

+ Khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài tính lương tại Bình Dương các doanh nghiệp không cần phải đầu tư các phần mềm tính lương, đảm bảo công việc đầy đủ, trơn tru, chính xác, kịp thời mà không cần biên chế nhân sự, hồ sơ lưu trữ đầy đủ, khoa học giúp bạn có thể tham chiếu, kiểm tra bất kỳ lúc nào.

+ SỬ dụng dịch vụ tính lương giúp các doanh nghiệp Cắt giảm các loại chi phí trong công tác thuê nhân viên.

+ Việc thuê ngoài dịch vụ tính lương có chi phí tương đương với chi phí của một nhân viên phụ trách tiền lương. Nhưng ngược lại, doanh nghiệp không phải tốn tiền đào tạo, các khoản phúc lợi, tăng lương hàng năm, thuê chỗ ngồi, máy tính cho nhân viên, đầu tư phần mềm tính lương.

+ Bảo mật thông tin: Doanh nghiệp có thể bảo mật thông tin lương một cách tuyệt đối với các nhân viên nội bộ.

+ Thuê dịch vụ tính lương đảm bảo độ Chính xác, đúng hạn : Thực hiện các chính sách, tính toán và chi lương thưởng, phúc lợi một cách chính xác và nhanh chóng giúp doanh nghiệp hoạch định được ngân sách hiệu quả.

+ Tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro về chi phí: Thực hiện chính xác và toàn diện các thủ tục liên quan đến thuế và bảo hiểm bắt buộc cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa về thời gian và giảm nguy cơ thất thoát chi phí.

+ Dịch vụ tính lương giúp các doanh nghiệp Tăng năng suất hoạt động: Giúp người điều hành doanh nghiệp tập trung toàn lực vào mục tiêu phát triển kinh doanh, không có các yếu tố khác làm ảnh hưởng đến sự điều hành, đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ tính lương đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, hiệu quả kinh tế cao

Vì sao nên chọn công ty cung ứng Revup cho dịch vụ tính lương tại Bình Dương:

Công ty cung ứng lao động Revup với hơn 5 năm kinh nghiệm trong dịch vụ tính lương tại Bình Dương, cung ứng lao động thuê ngoài, dịch vụ ủy thác, quản lý nhân sự cho các công ty, các doanh nghiệp tại các tỉnh bÌnh Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.

Công ty cung ứng lao động Revup luôn có những hành động thiết thực, kịp thời và những tư vấn chính xác từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp về dịch vụ tính lương, đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp sẽ được giải phóng khỏi những công việc hành chính để từ đó tập trung vào các công tác chuyên môn.

Công ty cung ứng lao động Revup trong dịch vụ tính lương luôn có độ chính xác cao và đúng hạn, và có mức độ hài lòng của khách hàng rất cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty cung ứng lao động Revup tại Bình Dương luôn tìm kiếm những giải pháp đơn giản hóa các hoạt động quản lý tiền lương, nhằm hướng đến sự chính xác và chặt chẽ trong công tác trả tiền lương cho nhân viên, và hạn chế các vấn đề khác phát sinh.

Quy trình xử lý dịch vụ tính lương của công ty cung ứng lao động Revup

Bước 1: Tư vấn viên của công ty Revup sẽ liên lạc với quý công ty, quý doanh nghiệp trong ngày làm việc để thảo luận các vấn đề mà công ty , doanh nghiệp yêu cầu.

Bước 2: Nếu công ty Revup có thể đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp, của công ty thì nhân viên sẽ soạn thảo bảng báo giá, hợp đồng và các điều khoản liên quan gửi cho doanh nghiệp, và sau khi được sự đồng ý từ 2 bên, tiến hành ký kết hợp động.

Bước 3: KHi các điều khoản dịch vụ được ký kết, công ty cung ứng lao động Revup tại Bình Dương tiến hành thực hiện các công việc liên quan đến dịch vị tính lương.

Bước 4: Công ty cung ứng lao động Revup sẽ soạn thảo bảng lương và bắt đầu công việc để tính lương cho nhân viên

Công Ty cung ứng lao động Revup tại Bình Dương Đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss