Giới Thiệu cổ phần giải pháp Nhân lực Revup

Xu thế hội nhập nền kinh tế thế giới cùng với công nghệ 4.0 ra đời, nhu cầu về công việc và nguồn lao động tại nhiều công ty cũng tăng lên theo từng dự án. Nhưng đôi khi các dự án mà các doanh nghiệp hay công ty thực hiện chỉ là các dự án mang tính chất thời vụ hay trong 1 thời gian nhất định nào đó. Khi đấy, vấn đề về lao động sẽ làm các doanh nghiệp khó khăn. Hiểu được vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp, công ty cung ứng nhân lực Tường Vy được thành lập và góp phần giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp về vấn đề nguồn lao động.

Công ty CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NHÂN LỰC REVUP Bình Dương được thành lập và hoạt động từ tháng 3/ 2018 với sứ mệnh là cung cấp nguồn nhân lực tối ưu cho các doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh… Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp chất lượng và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung, và trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn nước ngoài.

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực cung cấp các các dịch vụ sau:

+ Công ty cung ứng nhân lực Revup cho thuê lại lao động, cho thuê  lao động tạm thời , cho thuê lao động thời vụ, giới thiệu và cung ứng lao động với nhiều nghành nghề chuyên môn khác nhau.

+ Dịch vụ tính lương, chi hộ tiền lương, thu nộp hộ bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, giải quyết các thủ tục về quyền và lợi ích của người lao động.

+ Cung cấp lao động xuất khẩu nước ngoài với kỹ năng chuyên môn cao

+ Nhận gia công thầu khoán, sản xuất hàng hóa.

+ Phỏng vấn, tuyển dụng, đào tạo tay nghề và giới thiệu việc làm cho người lao động.

+ Cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, các dịch vụ đóng gói, bốc xếp, vệ sinh...

+ Dịch vụ đào tạo traning công nhân viên

+ Dịch vụ đào tạo quản lý nhân sự

=> Công ty cung ứng nhân lực Revup với đội ngũ bộ phận quản lý sản xuất chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực sẽ mang đến cho quý công ty và doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng cao, và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của quý công ty và doanh nghiệp.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Revup khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát quản lý làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

“Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ quý công ty và doanh nghiệp một cách tốt nhất”

Những ưu điểm nổi trội khi sử dụng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup

+ Đáp ứng nhanh nguồn nhân lực phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của quý doanh nghiệp

+ Khách hàng không phải tốn kém chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý, chấm công, tính lương nhân viên…

+ Cắt giảm chi phí nhân sự giúp giảm giá thành sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh, từ đó giúp tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

+ Linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng vừa và đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup luôn chú trọng đến quyền lợi người lao động, tạo các điều kiện phát triển toàn diện cho người lao động thông qua việc:

+ Mở các lớp đào tạo tay nghề, nghiệp vụ cho người lao động, các quy tắc ứng xử chung, tạo điều kiện cho người lao động được phát triển toàn diện.

+ Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

+ Chế độ phúc lợi của người lao động luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật.

+ Luôn cải thiện phương pháp làm việc để nâng cao đời sống nhân viên.

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup Bình Dương luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển. Chúng tôi cam kết luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng bằng sự nhất quán, trung thực và luôn tuân thủ các quy tắc về đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ theo pháp luật.

Hãy đến với công ty cổ phần giải pháp nhân lực Bình Dương để được hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NHÂN LỰC REVUP

Địa Chỉ: Ô 50, Lô E-19, Khu nhà ở IJC, Vĩnh Tân, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0979737173 & 0832.246.555

Email: info@revup.vn

Tôi Trương Gia Chuyên nhân đào học viên cung ứng lao động tất cả các khu công nghiệp…