Công ty Cổ phần giải pháp nhân lực REVUP – Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Công ty Cổ phần giải pháp nhân lực REVUP được thành lập với mục đích cung cấp lao động chất lượng cao trong và ngoài khu vực, giúp giải quyết khó khăn cho các công ty vừa và nhỏ, đồng thời cung cấp cho lao động việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và cải thiện cuộc sống.

Giới thiệu tổng quan về Công ty Cổ phần giải pháp nhân sự REVUP

 • Thời gian thành lập: Tháng 3/2018.
 • Địa chỉ hoạt động: Ô 50, lô E19, khu nhà ở IJC, phường Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
 • Hotline: 097.9737.173.
 • Email: info@revup.vn.

Thông tin về công ty Cổ phần giải pháp nhân lực REV UP

Thông tin về công ty Cổ phần giải pháp nhân lực REVUP

Công ty Cổ phần giải pháp nhân lực REVUP hiện đang quản lý đội ngũ lao động chuyên nghiệp, tay nghề vững, có nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi hiểu rằng, đối với mỗi doanh nghiệp, giai đoạn đầu khi thành lập sẽ gặp rất nhiều khó khăn, do nguồn vốn còn hạn hẹp, độ hiểu biết, kinh nghiệm và những áp lực lại rất lớn, đặc biệt thường xuyên gặp vấn đề nan giải về nguồn nhân lực, chính vì thế, sự trợ giúp lúc này là vô cùng cần thiết.

Công ty Cổ phần giải pháp nhân lực REVUP không ngừng hoàn thiện mỗi ngày, cam kết là địa điểm uy tín cho mọi khách hàng, cung cấp những dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tính đến hiện tại, công ty đã giúp đỡ, đáp ứng được nhu cầu cho 100+ doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước, với mục tiêu xa hơn, chúng tôi muốn mở rộng độ phủ trên toàn thế giới, mang đến một thị trường việc làm “sôi động” cho những lao động Việt.

Lĩnh vực hoạt động

Hiện tại, Công ty Cổ phần giải pháp nhân lực REVUP đang hoạt động trong các lĩnh vực sau đây:

 • Cho thuê lao động phổ thông.
 • Cho thuê lao động thời vụ.
 • Cho thuê lao động tạm thời.
 • Cho thuê lao động ngoài.
 • Xuất khẩu lao động nước ngoài.
 • Đào tạo quản lý nhân sự.
 • Tư vấn và tuyển dụng lao động.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại REVUP

Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực, khi đến với REVUP, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Sự am hiểu: Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi am hiểu mọi nhu cầu của khách hàng và thị trường lao động trong và ngoài nước để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Sự đa dạng: Chúng tôi có đa dạng các loại dịch vụ, nguồn lao động luôn có sẵn với trình độ chuyên môn cao, có thể phục vụ nhanh chóng và chính xác.

Sự tiết kiệm: Hiện nay có đến 90% các doanh nghiệp ở Việt Nam là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để doanh nghiệp có thể phát triển ổn định bắt buộc cần có kế hoạch tính toán chi phí vận hành hợp lý. Đến với REVUP, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản tương đối lớn cho việc tuyển dụng, quản lý, giám sát, chấm công, tính lương,…

Sự linh hoạt: Khi sử dụng giải pháp nhân lực của REVUP, doanh nghiệp có thể tăng hoặc cắt giảm nhân lực một cách linh động để phù hợp với mô hình sản xuất.

Sự chuyên nghiệp: Mọi dịch vụ tại REVUP đều diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, giúp doanh nghiệp lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ tại REV UP

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ tại REVUP

Tầm nhìn của Revup

Công ty Cổ phần giải pháp nhân lực REVUP hiểu rằng, sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào sự tin tưởng từ quý khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nghỉ nỗ lực phấn đấu mỗi ngày, mong muốn trở thành một cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và người lao động, trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực.

Công ty REVUP định hướng phát triển theo 3 khía cạnh:

 • Tư vấn quản lý.
 • Phát triển nhân lực.
 • Đào tạo Doanh nhân Doanh trí.

Tầm nhìn chiến lược của REV UP

Tầm nhìn chiến lược của REVUP

Sứ mệnh của Revup

Với sứ mệnh “Đem đến một giải pháp nhân lực uy tín, chất lượng và lâu dài”, chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

 • Đối với doanh nghiệp: REVUP cung cấp các giải pháp an toàn và nguồn nhân lực hoàn hảo để đem lại sự thành công lâu dài cho doanh nghiệp.
 • Đối với người lao động: REVUP cung cấp các dịch vụ tư vấn tuyển dụng tốt nhất để người lao động có thể tự do lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. Đồng thời, REVUP cũng sẽ bảo vệ những quyền lợi chính đáng cho người lao động.
 • Đối với nhân viên: REVUP luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp và đoàn kết, luôn tạo điều kiện giúp nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

Sứ mệnh phát triển tại REVUP

Sứ mệnh phát triển tại REVUP

Giá trị cốt lõi của Revup

Công ty Cổ phần giải pháp nhân lực REVUP hoạt động dựa trên những giá trị văn hoá sau:

 • Lấy chữ “tín” làm mục tiêu phấn đấu dài hạn, là động lực để cải thiện chất lượng mỗi ngày.
 • Tận tâm, tận lực vì khách hàng, luôn tin tưởng nhau trong mọi hoàn cảnh, cam kết thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình.
 • Đề cao tinh thần tập thể, nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, luôn giúp đỡ và tôn trọng lẫn nhau.
 • Quản lý phải gương mẫu, là người đức độ, liêm khiết và có tài năng. Nhân viên phải tôn trọng mọi quy định của Công ty.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, REVUP đã và đang chứng minh vị thế của mình từng ngày. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp trong tương lai không xa.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NHÂN LỰC REVUP

Địa Chỉ: Ô 50, Lô E19, Khu nhà ở IJC, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Điện Thoại: 0979.737.173 & 0832.246.555.

Email: info@revup.vn.

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
0979.73.71.73 0832.246.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss