Môi trường kinh doanh hiện nay đang có nhiều sự thay đổi chóng mặt. Trong đó năng suất và hiệu quả chính là chìa khóa thành công của một công ty/tổ chức. Điều này có nghĩa là những đơn vị này rất cần những đối tượng phù hợp vào đúng thời điểm. Là một trong các công ty đứng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực. Công ty TNHH giải pháp nhân lực 24h cam kết tìm kiếm được những ứng viên phù hợp nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về công ty TNHH giải pháp nhân lực 24h

Công ty TNHH giải pháp nhân lực 24h hay còn gọi là Revup được thành lập và đi vào hoạt động từ thời điểm tháng 3/2018. Đến nay dù tuổi đời còn non trẻ nhưng đã nhanh chóng tạo dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp nguồn nhân lực tối ưu dành cho những doanh nghiệp khu vực Bình Dương và nhiều tỉnh thành lân cận như TP.HCM, Biên Hòa,… Mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp chất lượng cao trong mảng cung ứng nguồn lực tỉnh Bình Dương nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Đồng thời trở thành đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn nước ngoài.

Công ty TNHH giải pháp nhân lực 24h

Các dịch vụ công ty TNHH giải pháp nhân lực 24h cung cấp

Hiện nay đơn vị cung cấp cấp đa dạng nhiều giải pháp nhân lực khác nhau để phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu từ dễ đến phức tạp của các doanh nghiệp. Điển hình đó là:

  • Cho thuê lao động tạm thời, cho thuê lao động thời vụ, cho thuê lại lao động. Đồng thời giới thiệu, cung ứng lao động trong nhiều ngành nghề chuyên môn khác nhau.
  • Cung cấp lao động đi xuất khẩu nước ngoài có năng lực và kỹ năng chuyên môn cao.
  • Nhận sản xuất hàng hóa, gia công thầu khoán
  • Dịch vụ đào tạo, quản lý nhân sự
  • Tư vấn, phỏng vấn, tuyển dụng lao động chính thức và giới thiệu việc làm phù hợp cho người lao động.
  • Dịch vụ tính tiền lương, thu nộp hộ bảo hiểm, chi hộ tiền lương hay giải quyết một số thủ tục liên quan đến quyền và lợi ích người lao động.

Lợi thế khi sử dụng nguồn nhân lực tại Revup

Công ty TNHH giải pháp nhân lực 24h hiện đang sở hữu một đội ngũ bộ phận quản lý chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp và quý công ty những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao nhất với mức giá cả phải chăng.

Thêm một thế mạnh nữa giúp Revup tạo nên thương hiệu lớn mạnh như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự khác biệt đến từ tính chuyên môn hóa từng bộ phận, trách nhiệm cao cùng với giám sát quản lý làm việc bài bản, nghiêm túc.

Cuối cùng tạo nên sự hoàn thiện tuyệt vời từ những chi tiết nhỏ nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty TNHH giải pháp nhân lực 24h bạn sẽ nhận thấy được nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Luôn đáp ứng đủ nguồn lực để phục vụ cho công việc SXKD của doanh nghiệp
  • Khách hàng không cần tốn kém chi phí để tuyển dụng hay quản lý, giám sát, chấm công, tính toán tiền lương,…
  • Linh hoạt trong quá trình điều chỉnh số lượng sao cho vừa đủ. Đảm bảo kịp thời theo nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đôi nét về Giám đốc Trương Thái Hạnh

Bản thân là người có niềm đam mê mạnh mẽ với quản lý nhân sự con người nên Trương Thái Hạnh đã tích cực học tập, nghiên cứu và không ngừng phát triển bản thân ngày một hoàn thiện hơn. Thành quả đạt được sau nhiều năm cố gắng đó là hiện ông đang đảm nhiệm vị trí là giám đốc của công ty TNHH giải pháp nhân lực 24h. Mục tiêu hoạt động chính là mang đến cho khách hàng những giải pháp về nguồn nhân lực hiệu quả và tối ưu nhất.

Trương Thái Hạnh – Giám đốc TNHH giải pháp nhân lực 24h

Ngoài việc quản lý và điều hành công ty thì ông cũng chính là người xây dựng lên trang web Revup để chia sẻ tin tức nhằm mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp đang khó khăn về vấn đề quản lý nhân sự, các doanh nghiệp có thể tiếp cận thông qua blog này.

Video về công ty TNHH giải pháp nhân lực Revup 24h

Để hiểu rõ hơn về công ty, bạn hãy tham khảo thêm thông tin trong video này nhé.

Công ty TNHH giải pháp nhân lực 24h Revup tại khu vực Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung luôn luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời lấy sự hài lòng của mọi người làm động lực phát triển. Do vậy chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng tối ưu, một cách trung thực, nhất quán theo đúng pháp luật. Hãy liên hệ qua số hotline 0979 737 173 để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.