Cung cấp suất ăn Công Nghiệp tại KCN Đồng Nai

Đi cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội thì việc lựa chọn suất ăn công nghiệp là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều xí nghiệp. Các suất ăn công nghiệp không chỉ giúp ích cho sức khỏe của người lao động mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và công suất. Vì vậy suất ăn công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghiệp.

Suất ăn công nghiệp là những bữa ăn được chế biến nhanh, có số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Tùy vào từng trường hợp, từng môi trường mà suất ăn công nghiệp sẽ khác nhau về món ăn và cách thức phục vụ.

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Re Vup?

Công ty Re Vup là một trong những công ty chuyên phục vụ suất ăn công nghiệp tại Bình Dương uy tín. Với nhiều năm làm việc uy tín và chất lượng, hợp tác lâu dài với nhiều công ty luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối với cho quý khách hàng.

Và khi các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp lựa chọn Re Vup là nơi cung ứng suất ăn tại KCN tỉnh Đồng Nai thì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và phục vụ, bởi vì:

Re Vup mang đến sự tiết kiệm và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ: 

Tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp và người lao động: Khi sử dụng dịch vụ của Re Vup người lao động không phải mất thời gian để tìm kiếm quán ăn phù hợp.

Họ chỉ ở công ty và chúng tôi sẽ đến tận nơi để phục vụ các suất ăn công nghiệp. Người lao động có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và dưỡng sức để tiếp tục công việc, góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất của các công ty.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp góp phần tiết kiệm chi phí: Vì là suất ăn công nghiệp được chế biến với số lượng lớn nên tiết kiệm được chi phí, đồng thời vẫn đảm bảo nguyên liệu xanh sạch và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp: Công ty Re Vup sẽ lo liệu toàn bộ vấn đề về vệ sinh, xử lý rác thải. Mọi vấn đề về rác thải vệ sinh môi trường trong quá trình ăn uống sẽ được chúng tôi lo liệu chu toàn.

Công ty Re Vup mang đến sự tiết kiệm và tiện lợi cho các suất ăn công nghiệp

Công ty Re Vup mang đến sự tiết kiệm và tiện lợi cho các suất ăn công nghiệp

Các hình thức cung cấp suất ăn công nghiệp

Hiện tại Công ty TNHH Re Vup với kinh nghiệm thành công lâu năm không ngừng phát triển nên Revup 3 hình thức dưới đây:

Cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các bữa tiệc ngoài trời.

Hình thức phục vụ này cũng được xem là suất ăn công nghiệp bởi nó phục vụ cho nhiều người với số lượng lớn tại cùng một thời điểm.

Do đặc thù là các bữa tiệc lớn, sang trọng nên thức ăn được chế biến công phu, sang trọng và trang trí đẹp mắt hơn. Tùy vào tài chính, họ sẽ lên danh sách các món ăn phù hợp với bữa tiệc, Re vup sẽ phục vụ các món ăn được yêu cầu không chỉ về chất lượng mà còn chú trọng đến phần trang trí sao cho thể hiện được sự trang trọng và đẳng cấp của bữa tiệc.

Đội ngũ nhân viên của Re vup sẽ hỗ trợ các món ăn nấu sẵn một cách nhanh chóng, tiện lợi, để không ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn.

Tại các suất ăn được phục vụ bên ngoài như vậy đội ngũ nhân viên được huấn luyện bàn bản và chăm sóc tận tình khách hàng trong từng bữa ăn, thay đổi dụng cụ ăn thường xuyên.

Re vup chuyên nghiệp về suất ăn CN

Loại hình thức phục vụ này được áp dụng cho các nhà hàng , khách sạn..nơi diễn ra các bữa tiệc. Đây là loại hình dịch vụ cung cấp thức ăn kèm dịch vụ tại chỗ.

Đối với nhà hàng, khách sạn họ luôn có chương trình miễn phí bữa ăn cho khách lưu trú như các bữa ăn buffet… Nên những suất ăn này được chế biến đa dạng hơn, theo từng phong cách của đoàn khách, có thể là Tây Âu, truyền thống…

Đối với hình thức phục vụ này các suất ăn được chế biến theo thực đơn nhà hàng yêu cầu với các loại thức ăn ngon, chất lượng, sạch và được bày biện đẹp mắt.

Re Vup phục vụ các bữa ăn, suất ăn trong nhà như tại các khách sạn, resort

Re Vup thay đổi các bữa ăn, suất ăn trong nhà như tại các khách sạn, resort

Phục vụ suất Ăn công Nghiệp ở tại các nhà máy, xí nghiệp.

Hình thức này Re Vup phục vụ phổ biến nhất cho người lao động tại các xí nghiệp. Và sự phát triển của suất ăn công nghiệp này ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng nhiều. Bên cạnh các xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp tỉnh thành thì hình thức này cũng được mở rộng đến các trường học, các học sinh và sinh viên.

Với tính chất nhanh gọn, tiết kiệm thời gian nên tiêu chuẩn các bữa ăn ngon không cần cầu kỳ chỉ cần đảm bảo được đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo người ăn không bị nhàm chán và an toàn thực phẩm.

Và thời gian phục vụ suất ăn công nghiệp chỉ diễn ra trong thời gian ngắn từ 1h đến 1.5 h giữa ca làm việc và diễn ra liên tục mỗi ngày. Bên cạnh việc phục vụ các suất ăn công nghiệp Đồng Nai, Re Vup còn phục vụ các suất ăn công nghiệp Bình Phước, quý doanh nghiệp có thể tham khảo nhé.

Suất ăn công nghiệp tại các xí nghiệp, doanh nghiệp luôn là sự lựa chọn của nhiều người

Suất ăn công nghiệp ở tại các xí nghiệp, doanh nghiệp luôn là sự lựa chọn của nhiều người

Dịch vụ cung cấp suất ăn Công nghiệp ở KCN Đồng Nai của Re Vup

Công ty Re Vup luôn đảm bảo chất lượng phục vụ lên hàng đầu, hiện nay công ty mở rộng thị trường phục vụ suất ăn tại các khu CN Đồng Nai.

Hiện Re Vup đã và đang cung cấp suất ăn công nghiệp ở tại các KCN thành phố Biên hòa Đồng Nai như sau:

Khu CN tại Đồng Nai KCN Vĩnh Tân – Tân Bình Suất ăn CN tại Đồng Nai

Công ty TNHH Re Vup luôn đảm bảo an toàn thực phẩm, cho dù là suất ăn công nghiệp lớn hay nhỏ đều có sự quản lý chặt chẽ của sở vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khách hàng khi chọn lựa RE Vup làm nơi cung ứng suất ăn công nghiệp luôn hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai luôn đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm

Suất ăn công Nghiệp Đồng Nai luôn đảm bảo chất lượng thực phẩm

Nếu có nhu cầu đặt suất ăn Công nghiệp Đồng Nai, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

Tôi là Thái Hạnh, chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại các KCN Đồng Nai.

Tôi là Thái Hạnh, chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai.

Hệ thống văn phòng hỗ trợ tư vấn:  Ô 01-02, Kdc Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương,Việt Nam ,75000

Điện Thoại :0979737173

Email : info@revup.vn

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.73.71.73 0967.961.555

Gọi Ngay

Email

Facebook

Zalo

Csss