Cung ứng suất ăn công nghiệp tại các khu công nghiệp Long An

Tỉnh Long An là cửa ngõ của miền Tây Nam Bộ, là nơi kết nối giữa Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Hiện nay tại Long An có tiềm lực lớn để phát triển kinh tế xã hội. Vì vậy có rất nhiều khu công nghiệp ở Long An đã được hình thành và thu hút người lao động.

Với lượng lớn công nhân làm việc trong các khu công nghiệp của Long An thì nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp cũng được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất ,các công ty đang quan tâm rất nhiều.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn về chất lượng suất ăn, giá cả và hình thức cung cấp suất ăn công nghiệp ở tại các doanh nghiệp, công ty Re Vup đã khảo sát và quyết định mở rộng thị trường cung ứng suất ăn công nghiệp tại Long An. Nhằm phục vụ tốt hơn cho người lao động, đảm bảo các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho ngày dài làm việc, nên công ty re Vup luôn không ngừng phát triển và phấn đấu.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Long An của công ty Re Vup

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ở tại Long An của công ty Re Vup

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Long An của công ty Re Vup

Công ty Re Vup là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Tây Ninh, TPHCM, Long An nói riêng. Công ty TNHH Re Vup luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng suất ăn công nghiệp Long An. ReVUP chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp ở các khu chế xuất, khu CN,bệnh viện, trường học, các nhà máy xí nghiệp ở tại Long An.

Với phong cách chuyên nghiệp, sự tận tình chu đáo trong quá trình phục vụ, an toàn trong chế biến và vệ sinh an toàn thực phẩm, hiện tại chúng tôi đang phục vụ suất ăn công nghiệp ở các KCN của Long An như sau:

Khu công nghiệp  Long An KCN An Thạnh

Nguồn thực phẩm tươi ngon đảm bảo suất ăn công nghiệp luôn đảm bảo dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm tươi ngon đảm bảo suất ăn công nghiệp luôn đảm bảo dinh dưỡng

Thực đơn suất ăn Công nghiệp bến lức đức hòa Long An  của công ty Re Vup luôn thay đổi vô cùng đa dạng, tránh sự lặp đi lặp lại gây nên sự nhàm chán cho người dùng. Thực đơn luôn đảm bảo các món ăn với chế độ dinh dưỡng phù hợp. Và đối với suất ăn công nghiệp TPHCM chúng tôi luôn theo tiêu chuẩn và chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên và đầu bếp chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến suất ăn công nghiệp, công ty Re Vup tự hào là đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng với tiêu chí an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên và đầu bếp chuyên nghiệp đang chuẩn bị suất ăn công nghiệp

Đội ngũ nhân viên và đầu bếp chuyên nghiệp đang chuẩn bị suất ăn công nghiệp

Lý do bạn nên chọn Re Vup để cung ứng suất ăn công nghiệp tại Long An:

  • Công ty Re Vup luôn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, nguồn thực phẩm và nguyên liệu đầu vào được đảm bảo tươi ngon, hương vị đa dạng phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền.
  • Thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng: chúng tôi luôn điều chỉnh thực đơn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, của từng công ty để đảm bảo nguồn thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: phong cách chuyên nghiệp từ nhân viên đến đội ngũ nhà bếp, luôn hướng đến các nhu cầu của khách hàng và đáp ứng đầy đủ các món ăn, dịch vụ cung ứng.
  • Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp ở tại Re Vup luôn tuân thủ theo các quy trình quản lý suất ăn công nghiệp khép kín 1 chiều.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên đến đội ngũ nhà bếp

Phong cách làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên đến đội ngũ nhà bếp

  • Re Vup kiểm soát chặt chẽ nguồn thực phẩm đầu vào để có một bữa ăn công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

Hãy đến và sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp của công ty Re Vup tại Long An. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé:

Tôi là Thái Hạnh, chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại các KCN Long An.

Tôi là Thái Hạnh, chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp ở tại các KCN Long An.

Văn phòng tư vấn:  Ô 01-02, Kdc Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương,Việt Nam

Điện Thoại :0979737173

Email : info@revup.vn

Lưu ý : Hiện tại Revup chỉ có một chính chi nhánh ở Bình Dương nhé ,mong quy khách lưu ý điều nay.

 

Trương Thái Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.462.262